17:04  | 

Mazda2 mới “dậy sóng” tại khu vực Nam Bộ

Tiếp nối thành công chương trình giới thiệu xe Mazda2 mới tại TP.Đà Nẵng, ngày 17/7/2015 vừa qua, Thaco KVNB phối hợp cùng cụm Showroom Du lịch Cần Thơ tổ chức chương trình giới thiệu xe “Mazda2 mới”.

Với thông điệp “Phá vỡ mọi giới hạn của xe cỡ nhỏ”, Mazda2 mới đột phá toàn diện về thiết kế nội - ngoại thất, mang đến một diện mạo mới năng động, nhỏ gọn nhưng vẫn tiềm ẩn sức mạnh và khả năng vận hành vượt trội. Hiện tại, THACO sẽ phân phối Mazda2 dưới dạng nhập khẩu nguyên chiếc và sẽ ra mắt bản lắp ráp CKD trong tháng 10/2015.

Mazda2 mới “dậy sóng” tại khu vực Nam Bộ mazda2 (1).jpg

Theo đó, nằm trong chuỗi sự kiện ra mắt Mazda2 mới tại thị trường Nam Bộ, sáng ngày 18/07 và 19/7/2015, Showroom Mazda Phú Mỹ Hưng, Cộng Hòa, Gò Vấp, Bình Dương, Biên Hòa, Vũng Tàu, Cần Thơ, Tiền Giang và Đà Lạt đã đồng loạt tổ chức trưng bày xe Mazda2 mới kết hợp lái thử và cảm nhận các dòng xe Mazda khác.

Mazda2 mới “dậy sóng” tại khu vực Nam Bộ mazda2 (3).jpg

Tại sự kiện, với sự hướng dẫn nhiệt tình, chuyên nghiệp của đội ngũ TVBH đã giúp khách hàng hiểu rõ hơn những tính năng nổi bật về nội – ngoại thất của mẫu xe Mazda2 mới. Ngoài ra, khách hàng còn được trải nghiệm công nghệ vượt trội của các dòng xe Mazda đang được yêu thích hiện nay như: Mazda3, Mazda6, CX-5 và BT-50.

Mazda2 mới “dậy sóng” tại khu vực Nam Bộ mazda2 (2).jpg

Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp, với 574 khách hàng tham dự cùng 348 lượt lái thử, 65 hợp đồng được ký kết và 64 khách hàng tiềm năng sẽ ký hợp đồng trong thời gian tới.

Anh Quân (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm