09:02  | 

Siêu xe Ferrari của đại gia Dương “Kon” tái xuất sau tai nạn

Gần 9 tháng sau vụ va chạm với xe trộn bê tông, chiếc Ferrari California độ bodykit Hamann của đại gia Dương “Kon” đã sửa chữa hoàn thiện và bắt mắt như ban đầu.

Cuối tháng 10 năm ngoái, chiếc Ferrari California độ bodykit của Hamann bất ngờ gặp tai nạn khi va quệt phải chiếc xe trộn bê tông tại đoạn giao giữa đường Nguyễn Chí Thanh và Huỳnh Thúc Kháng. Kể từ đó siêu xe Ferrari này gần như không còn xuất hiện trên phố Hà Nội thêm một lần nào nữa.

Ferrari California (5).jpgChiếc Ferrari California độ bodykit Hamann của đại gia Dương "Kon" chính thức xuất hiện trở lại sau vụ tai nạn 9 tháng trước.

Tuy nhiên, gần 9 tháng sau vụ tai nạn, siêu xe này đã bất ngờ xuất hiện trở lại với bề ngoài hoàn toàn nguyên vẹn như thuở ban đầu. Tất cả các chi tiết bị hỏng hóc do vụ va quệt đều đã được các chuyên gia Việt Nam và Singapore tiến hành sửa chữa và thay thế. Cản trước, đèn pha, phía trên sườn bên phải gần như trở về với hình dáng ban đầu.

Ferrari California (2).jpgPhần sườn phía trên bên phải đã được sửa chữa và thay thế lại hoàn chỉnh sau khi bị hỏng hóc do vụ va chạm gây ra.

Phần hệ thống điện tử, bảng điều khiển, hệ thống cân bằng, trục trước của xe được các chuyên gia từ Singapore sang tận nơi để khắc phục và kiểm tra. Một phần bodykit của hãng độ Hamann bị hư hỏng do va chạm gần như đã được hồi phục lại nguyên vẹn như ngày mới được lắp.

Ferrari California (1).jpg

Chiếc Ferrari California này thuộc sở hữu của đại gia Dương “Kon”, chồng của siêu mẫu Ngọc Thạch. Siêu xe này từng đồng hành cùng anh trong khá nhiều các sự kiện lớn tại Hà Nội cũng như cả nước như Hà Nội Car Passion 2011, Car & Passion Việt Nam 2011, …

Ferrari California (4).jpg

Ferrari California là mẫu xe mui trần (loại mui cứng xếp) có giá khi xuất xưởng khoảng hơn hơn 200.000 USD. Xe có khả năng mở mui chỉ mất vỏn vẹn 14 giây. California sử dụng động cơ V8 đặt trước có dung tích 4,3L kết hợp hệ thống phun xăng trực tiếp GDI kết hợp cùng hộp số 7 cấp ly hợp kép DCT.

Ferrari California (7).jpg

Công suất tối đa của khối động cơ này là 460 mã lực tại vòng tua 7.500 vòng/phút. Ferrari California có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ mất 4 giây.

Hoàng Huy (TTTĐ)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất