07:05  | 

Suzuki vén màn Baleno hoàn toàn mới

Suzuki vừa công bố những hình ảnh đầu tiên của mẫu compact hatchback Baleno hoàn toàn mới trước khi ra mắt tại triển lãm Frankfurt vào giữa tháng này.

Suzuki cho biết Baleno được phát triển dựa trên những kinh nghiệm của hãng trong việc sản xuất các dòng xe nhỏ. Xe sở hữu không gian cabin và khoang chứa đồ rộng rãi, cùng hàng loạt những công nghệ mới, mang đến nhiều giá trị cho khách hàng.

Suzuki-Baleno-1.jpgSuzuki Baleno hoàn toàn mới.

Về mặt phong cách, Suzuki Baleno lấy cảm hứng từ mẫu iK-2 concept từng xuất hiện tại triển lãm Geneva hồi đầu năm. Suzuki không tiết lộ kích thước của Baleno, nhưng phiên bản sản xuất sẽ tương tự như bản concept với chiều dài 4.023mm và chiều dài cơ sở 2.520mm.

Suzuki-Baleno-3.jpg Suzuki-Baleno-2.jpg

Dưới nắp ca-pô, Suzuki Baleno trang bị động cơ turbo Boosterjet 1.0L phun nhiên liệu trực tiếp, đi kèm hệ thống Smart Hybrid Vehicle by Suzuki (SHVS), trong đó động cơ được hỗ trợ bởi một máy phát điện khởi động tích hợp. Nhờ đó, Baleno mang lại cảm giác lái thú vị và tiết kiệm.

Baleno hoàn toàn mới sẽ được định vị như sản phẩm thay thế mẫu Swift và sẽ bán ra thị trường châu Âu vào mùa xuân năm tới.

Phúc Lân (TTTĐ)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất