Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyến rũ bên xe sang Audi

Trong bộ váy trắng tinh khôi, Hoa hậu Việt Nam năm 2012 Đặng Thu Thảo trở nên vô cùng quyến rũ và xinh đẹp khi xuất hiện tại gian hàng Audi bên cạnh những mẫu xe sang tiền tỷ.

Ngoài sự xuất hiện của rất nhiều những mẫu sedan, SUV sang trọng và đẳng cấp, gian hàng trưng bày của Audi tại triển lãm ôtô quốc tế Việt Nam 2015 còn thu hút đông đảo khách thăm quan bởi sự có mặt của những ngôi sao ca nhạc, những người đẹp đã và đang là Hoa hậu và Á hậu Việt Nam.

Hoa hậu Việt Nam năm 2012 quyến rũ và rất xinh đẹp khi xuất hiện tại gian hàng Audi.

Cái tên đáng chú ý nhất vừa có mặt tại đây chính là Hoa hậu Việt Nam năm 2012 Đặng Thu Thảo. Xuất hiện trước công chúng với bộ váy trắng tinh khôi, Thu Thảo gây ấn tượng mạnh với những người có mặt bởi vẻ đẹp giản dị chất phác từng giúp cô dành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam năm 2012. Hiện tại, cô chính là đại sứ quỹ từ thiện của thương hiệu Audi Việt Nam.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyến rũ bên xe sang Audi Audi Việt Nam (7).jpg

Ngoài sự có mặt của Thu Thảo, Audi còn mang đến nhiều sự bất ngờ cho khách hàng tham quan tại Giảng Võ chiều ngày hôm qua (12/10) với sự xuất hiện của nam ca sĩ điển trai Hà Anh Tuấn – đại sứ thương hiệu của mẫu xe Audi TT. Bằng những ca khúc sôi động và quen thuộc, anh đã nhanh chóng xua tan cái giá lạnh của tiết trời chớm đông. Cái tên tiếp theo cũng nổi tiếng không kém chính là siêu mẫu Thanh Hằng – đại sứ thương hiệu của mẫu xe Audi A6.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyến rũ bên xe sang Audi Audi Việt Nam (12).jpg

Những ngày trước đó, gian hàng Audi còn tiếp đón nhiều nhân vật nổi tiếng như Á hậu Dương Tú Anh, Á hậu 2 Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Lệ Hằng, Hoa hậu Thế giới người Việt Ngô Phương Lan, tiền đạo xứ Nghệ Công Vinh, ca sĩ Đông Nhi, ca sĩ Noo Phước Thịnh.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyến rũ bên xe sang Audi Audi Việt Nam (8).jpg

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyến rũ bên xe sang Audi Audi Việt Nam (5).jpg

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyến rũ bên xe sang Audi Audi Việt Nam (6).jpg

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyến rũ bên xe sang Audi Audi Việt Nam (13).jpg
Ca sĩ điển trai Hà Anh Tuấn bên cạnh chiếc Audi TT mà anh làm đại sứ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyến rũ bên xe sang Audi Audi Việt Nam (11).jpg
Siêu mẫu Thanh Hằng bên cạnh chiếc Audi A6 2015 mà cô vinh dự là đại sứ.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo quyến rũ bên xe sang Audi Audi Việt Nam (1).jpg

Tới Nguyễn (TTTĐ)