16:39  | 

Nghe “Bikers” kể chuyện đi “phượt”

Mỗi chuyến đi là một câu chuyện, và khi câu chuyện đó được kể bởi chính người trong cuộc thì không còn gì thú vị bằng. Đó là những câu chuyện của những người đam mê tốc độ, của những người không ngại thử thách khó khăn để mang những điều tốt đẹp đến cho cuộc sống, là câu chuyện mà những Bikers Việt cùng người bạn đồng hành Castrol POWER1 Racing sẽ kể trên hành trình “Tăng Tốc Vì Cuộc Sống” nơi họ đã chinh phục những cung đường đẹp và thách thức nhất Việt Nam.

Phượt – hành trình của những trải nghiệm

“Phượt” là… chuyện dài kỳ mà ở đó, mỗi một Biker sẽ có cách kể của riêng mình theo những trải nghiệm mà họ đã trải qua trong suốt chuyến đi. “Mỗi lần đi phượt là mỗi lần tôi lại có thêm nhiều trải nghiệm quý giá để làm giàu vốn sống của mình. Đó là lúc tôi được tận hưởng trọn vẹn nhất vẻ đẹp hùng vĩ của thiên nhiên khi cùng con chiến mã của mình lướt thật êm trên những cung đường đến mọi miền của đất nước mình để phải thốt lên rằng: đất nước mình đẹp quá!” - anh Đào Trí Công – một Biker nhiều kinh nghiệm đã chinh phục rất nhiều cung đường chia sẻ. 

Nghe “Bikers” kể chuyện đi “phượt” castrol (1).jpgPhượt là cơ hội để các Bikers tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp hung vĩ của thiên nhiên trên những chặng đường đi.

Trước mỗi chuyến đi của hành trình “Tăng Tốc Vì Cuộc Sống” những “chiến mã” của các Bikers đều được kiểm tra thay nhớt và bảo vệ chu đáo bởi người bạn đồng hành Castrol POWER1 Racing từ nhãn hàng Castrol nên với anh Duy – một Biker trẻ của nhóm “Bikers chia sẻ yêu thương” – những chuyến phượt trong chương trình chính là cơ hội để anh có thể vừa thỏa mãn được niềm đam mê xe, vừa an tâm tăng tốc cùng các chiến hữu: “Mỗi chuyến đi là một cơ hội để tôi được chia sẻ đam mê cùng các anh em đồng đội, là khoảng thời gian tôi học được nhiều kiến thức và kinh nghiệm chăm sóc xe nhiều nhất, từ việc chọn và thay nhớt đúng loại, đúng lúc để giúp xe luôn tăng tốc vượt trội trong mọi điều kiện lái xe khắc nghiệt nhất đến cách kiểm tra “sức khỏe” của xe trong suốt hành trình”.

Nghe “Bikers” kể chuyện đi “phượt” castrol (5).jpgNhững kiến thức chăm sóc xe được các anh em, đồng đội chia sẻ cho nhau trong suốt những chuyến đi, từ việc chọn nhớt, thay nhớt…

Nghe “Bikers” kể chuyện đi “phượt” castrol (2).jpg… đến những “bí kíp” bỏ túi để kiểm tra và chăm sóc xe trong suốt cuộc hành trình.

Phượt – hành trình của chia sẻ và yêu thương

Với đa số các Bikers, mỗi chuyến đi là thêm một lần họ được thỏa mãn niềm đam mê tốc độ, được chinh phục thêm những thử thách mới để cuối cùng, đọng lại sau mỗi chuyến đi là những ký ức đẹp về hành trình mà họ đã đi qua, về những nơi mà họ đã dừng chân để mang những điều tốt đẹp đến và chia sẻ với cộng đồng.

Nghe “Bikers” kể chuyện đi “phượt” castrol (4).jpgCùng với sự đồng hành của nhãn hàng Castrol trong hành trình “Tăng Tốc Vì Cuộc Sống”, các Bikers không chỉ được yên tâm trên mọi hành trình…

Nghe “Bikers” kể chuyện đi “phượt” castrol (3).jpg… mà còn góp phần đem những điều tốt đẹp với cuộc sống trên suốt những hành trình mà họ đi qua.

Anh Nguyễn Thạch Lân, một Biker kỳ cựu vừa cùng nhóm phượt của mình chinh phục cung đường Sài Gòn – Phan Thiết – một trong 10 cung đường đẹp và thách thức Việt Nam trong hành trình “Tăng Tốc Vì Cuộc Sống” với sự đồng hành của nhãn hàng Castrol cho biết: “Ý nghĩa của những chuyến đi không chỉ nằm ở việc chúng tôi đi đâu, mà còn ở chỗ chúng tôi làm gì. Như trong chuyến đi vừa qua, chúng tôi luôn đặt tinh thần “đem những điều tốt đẹp đến cho cộng đồng” lên hàng đầu, bởi cuộc sống là để chia sẻ và giúp đỡ lẫn nhau. Cùng với sự đồng hành của nhãn hàng Castrol, chúng tôi không chỉ yên tâm trên mọi hành trình mà còn có thể góp một phần nhỏ bé của mình để chuyển những phần quà đến cho các hộ nghèo, các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt ở miền đất chúng tôi đi qua.” Anh Lân chia sẻ: “Chuyến đi vừa rồi vào đúng dịp rằm trung thu nên với sự tài trợ từ nhãn hàng Castrol POWER1 anh em chúng tôi đã bàn nhau tự chuẩn bị những phần quà và tổ chức đêm hội văn nghệ rước đèn ông sao cùng các em nhỏ tại xã Bàu Lâm, huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu. Nhìn nụ cười rạng rỡ hạnh phúc của các em nhỏ, chúng tôi thật sự thấy rất ấm lòng. Mong sao ngày càng có thêm nhiều chương trình hơn nữa để anh em Bikers chúng tôi có thể tiếp tục đóng góp sức mình cho cộng đồng”.

Đức Hải (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm