10:45  | 

Honda Việt Nam công bố Air Blade hoàn toàn mới, giá không đổi

Sau những hình ảnh lộ diện trước đây, hôm nay (27/11), Honda đã chính thức giới thiệu đến khách hàng Việt Nam mẫu xe ga Air Blade hoàn toàn mới đi kèm giá bán không thay đổi.

Được coi là thế hệ thứ 4, thiết kế của Honda Air Blade là sự hoà trộn của hai yếu tố hiện đại và nam tính. Air Blade 125cc mới đảm bảo thiết kế vững chắc với diện tích mặt trước được giảm xuống trong  khi phần mặt trước được nâng cao lên. Thiết kế mới cũng tạo nên tư thế lái xe đẹp hơn và bắt mắt hơn cho người sử dụng. Để nhấn mạnh sự mạnh mẽ phần đầu xe cũng được kéo dài hơn, nâng cao cảm giác chắc chắn trong diện mạo.

Honda_AB2015.jpgHonda Air Blade thế hệ hoàn toàn mới.

Cụm đèn trước liền khối bao gồm đèn pha & đèn định vị được trang bị đồng bộ công nghệ chiếu sáng LED, nhờ đó hình khối của mặt trước xe thon gọn hơn, hài hòa với tổng thể thiết kế. Các thiết kế mới khác bao gồm, đồng hồ, tem xe và trang bị thêm đèn báo thay dầu, đèn LED quanh ổ khoá.

Honda_AB_2015 (1).jpg

Cụm đèn hậu và đèn phanh được trang bị đèn LED sắc nét với ánh sáng đỏ nổi bật bên trong thấu kính trong suốt, chiếc xe càng thêm cuốn hút ngay cả khi nhìn từ phía sau. Trọng lượng nhẹ hơn 3kg, Air Blade 125cc mới có khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn, có thể tăng tốc nhanh chóng hơn so với phiên bản cũ.

Xe vẫn sử dụng động cơ eSP 125cc, 4 kỳ, xy-lanh đơn, làm mát bằng dung dịch, tích hợp hệ thống phun xăng điện tử PGM-FI, bộ đề ACG và hệ thống ngắt động cơ tạm thời Idling-Stop cho khả năng tiết kiệm nhiên liệu hơn 4% so với phiên bản hiện tại.

Honda Air Blade 125cc phiên bản mới sẽ chính thức bán ra thị trường từ ngày 1/12/2015 tới đây thông qua cửa hàng Bán xe và Uỷ nhiệm (HEAD) trên toàn quốc.

No

Phiên bản

Màu sắc

Giá bán lẻ đề xuất

1

Sơn từ tính cao cấp

Vàng đen - Xám đen

40.990.000 đồng

2

Cao cấp

Đen bạc - Xanh bạc - Trắng bạc - Đỏ bạc

39.990.000 đồng

3

Thể thao

Trắng đen - Cam đen - Đỏ đen

37.990.000 đồng

>> Thông tin liên quan:

Thế Anh (TTTĐ) 

Tags:

Ý kiến đánh giá (14)


Có thể bạn quan tâm