15:36  | 

Honda Civic 2016 đạt tiêu chuẩn an toàn cao

Sau khi giành giải Xe của năm tại triển lãm ôtô Detroit vừa qua, Honda Civic 2016 tiếp tục nhận tin vui khi được IIHS trao chứng nhận xe đạt tiêu chuẩn an toàn cao (Top Safety Pick+).

Cụ thể, Viện Bảo hiểm An toàn Cao tốc Mỹ (IIHS) đã đánh giá Civic 2016 đạt tiêu chuẩn "Good" trong 5 bài thử nghiệm va chạm, bao gồm cả bài thử nghiệm va chạm góc nhỏ trước.

Honda Civic 2016 đạt tiêu chuẩn an toàn cao 2016-honda-civic-sedan-5.jpgHonda Civic 2016 được đánh giá cao về độ an toàn.

Bên cạnh đó, tổ chức này cũng chứng nhận Civic thế hệ mới đạt tỉ lệ "Superior" trong việc ngăn ngừa va chạm trước khi được trang bị gói Honda Sensing (tiêu chuẩn trên bản Touring và tùy chọn ở các bản khác), gồm những công nghệ an toàn và hỗ trợ người lái như kiểm soát hành trình thông minh, cảnh báo chuyển làn đường, hỗ trợ giữ làn đường, cảnh báo va chạm trước và phanh khẩn cấp khi va chạm.

Tất cả các phiên bản Civic sedan đều trang bị hỗ trợ ổn định xe tiêu chuẩn với kiểm soát trượt, hỗ trợ phanh, camera lùi, kiểm soát áp suất lốp và hệ thống gắn ghế trẻ con LATCH.

Ngoài bản sedan, danh mục sản phẩm Civic thế hệ thứ 10 sẽ dần bao gồm bản coupe, hatch 5 cửa và lần đầu tiên có bản Civic Type-R cho thị trường Mỹ.

Tại Mỹ, Honda Civic 2016 phiên bản sedan được bán với giá từ 18.640 USD.

Xuân Lộc (TTTĐ)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm