Honda Accord 2016 đã về Việt Nam

Phiên bản 2016 của mẫu sedan hạng trung Honda Accord đã được đưa về Việt Nam và sẽ chính thức ra mắt trong thời gian ngắn sắp tới.

So với thế hệ trước đó, Honda Accord 2016 đã thể thao và khí động học hơn nhưng không mất đi cái “chất” sang trọng vốn có. Phần đầu xe gây ấn tượng với cặp đèn pha LED mang phong cách như trên những chiếc Acura, lưới tản nhiệt tinh tế, cản trước mỏng cùng đèn sương mù LED hiện đại. Hơn nữa, thân xe được chế tác từ nhôm, đèn hậu LED sắc sảo cùng cản sau thiết kế lại.

Honda Accord 2016 đã về Việt Nam accord-2016.jpgHonda Accord 2016 tại Việt Nam.

Về tính năng an toàn, Accord 2016 được trang bị hệ thống phanh tránh va chạm, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo sai làn, kiểm soát hành trình chủ động, camera đa hướng, đèn pha tự động…

Một cải tiến mạnh mẽ đáng phải kể đến tiếp theo chính là hệ thống giải trí có khả năng hỗ trợ các thiết bị Apple và Android.

Chi tiết về động cơ của phiên bản tại Việt Nam chưa được tiết lộ. Tại Mỹ, Accord 2016 được bán ra với 2 phiên bản động cơ không đổi bao gồm 2.4L phun xăng trực tiếp kết hợp hộp số CVT và 3.5L V6, sử dụng hộp số tự động 6 cấp.

Anh Quân (TTTĐ)

Ảnh: Huỳnh Trung