11:43  | 

Mercedes GLE63 AMG Coupe độ công suất 828 mã lực

Chiếc Mercedes GLE63 AMG Coupe được Mansory độ lại đôi chút ở mặt ngoại thất trong khi động cơ được sửa đổi để có thể sản sinh công suất tối đa 828 mã lực.

Chiếc Mercedes GLE63 AMG Coupe vốn đã rất ngầu nay còn ngầu hơn nữa sau khi được hãng độ xe lừng danh Mansory sửa đổi lại. Toàn bộ thân xe được sơn đen mờ và tô điển bằng những đường viền đỏ nổi bật tại cản trước, mui xe, mâm xe. Lưới tản nhiệt và cản trước được sửa lại đôi chút giúp tăng khí động học, nắp ca-pô có tận 4 khe thoát gió thay vì 2 như trước, vòm bánh xe được mở rộng thêm 30mm, sườn xe có thêm bộ kit mạnh mẽ.

MANSORY-GLE-1 copy.JPGChiếc Mercedes GLE63 AMG Coupe được Mansory độ lại.

Phần đuôi cũng nhận được nhiều sự thay đổi như có thêm một cánh gió nhỏ cố định làm từ carbon, 2 mang cá 2 bên, cản sau và chụp ống xả thay đổi hoàn toàn với chất liệu carbon siêu nhẹ. Như thường lệ, logo ngôi sao 3 cánh phía trước và sau xe được thay thế bằng biểu tượng của hãng độ Mansory. Trong khi đó, không gian nội thất của xe là sự kết hợp giữa chất liệu da cao cấp màu trắng – bạc và carbon siêu nhẹ.

MANSORY-GLE-6 copy.JPG

Phía dưới nắp ca-pô của xe là vẫn là khối động cơ V8 5.5L Bi-turbo nhưng đã được tinh chỉnh lại đáng kể để có khả năng sản sinh công suất tối đa 828 mã lực tăng 243 đơn vị, mô-men xoắn cực đại đạt mức 1.150 Nm tăng 390 Nm. Theo Mansory, tốc độ tối đa của xe đã được tăng thêm 45 km/h và được giới hạn điện tử ở mức 250 – 295 km/h.

MANSORY-GLE-2 copy.JPG

MANSORY-GLE-3 copy.JPG

MANSORY-GLE-5 copy.JPG

MANSORY-GLE-4 copy.jpg

Hoàng Huy (TTTĐ)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm