07:33  | 

Dàn xe Yamaha Exciter 150 “offline” hoành tráng tại Hà Nội

Hôm qua (24/4), hơn 60 chiếc Yamaha Exciter 150 từ nhiều nơi đã cùng nhau tụ họp tại Thủ đô để kỉ niệm 1 năm thành lập câu lạc bộ Exciter Hà Nội.

Mặc dù sáng hôm qua tại Hà Nội trời có đổ mưa rất lớn tuy nhiên với đam mê và sự nhiệt tình, ngay sau khi trời ngớt mưa các thành viên của Câu lạc bộ Exciter 150 Hà Nội đã nhanh chóng tụ họp và tập kết tại khu vực sân vận động Quốc gia Mỹ Đình để chụp hình và chuẩn bị cho chương trình diễu hành cũng như lễ kỉ niệm sinh nhật lần thứ nhất của Câu lạc bộ.

Dàn xe Yamaha Exciter 150 “offline” hoành tráng tại Hà Nội Exciter 150 6.JPG
Dàn xe Yamaha Exciter 150 với đầy đủ các phiên bản khác nhau như GP, RC, Camo hay Movistar cùng nhau tụ họp về khu vực sân vận động Quốc gia Mỹ ĐÌnh để chuẩn bị cho lễ kỉ niệm sinh nhật 1 năm của Câu lạc bộ Exciter 150 Hà Nội.

Dàn xe Yamaha Exciter 150 “offline” hoành tráng tại Hà Nội Exciter 150 1.jpg
Ngoài những chiếc xe "zin" , trong đoàn còn có khá nhiều chiếc xe đã được độ làm lại màu sơn hay độ lại một số chi tiết giúp xe trông ấn tượng hơn mỗi khi xuất hiện.

Dàn xe Yamaha Exciter 150 “offline” hoành tráng tại Hà Nội Exciter 150.jpg
Mặc dù sáng hôm qua trời mưa khá lớn tuy nhiên sau mưa ngừng, các thành viên của Câu lạc bộ đã nhanh chóng có mặt để buổi lễ kỉ niệm diễn ra đúng như dự kiến.

Dàn xe Yamaha Exciter 150 “offline” hoành tráng tại Hà Nội Exciter 150 5.JPG
Sau khi tập trung tại sân vận động Quốc gia Mỹ Đình, các thành viên trong đoàn bắt đầu di chuyển và diễu hành qua một số con phố của Thủ đô.

Dàn xe Yamaha Exciter 150 “offline” hoành tráng tại Hà Nội Exciter 150 9.JPG
Đoàn xe di chuyển qua cầu Nhật Tân.

Dàn xe Yamaha Exciter 150 “offline” hoành tráng tại Hà Nội Exciter 150 8.JPG
Dưới sự hướng dẫn xủa ban tổ chức, các thành viên luôn di chuyển theo hàng lối ngay ngắn và tuân thủ nghiêm túc luật lệ giao thông.

Dàn xe Yamaha Exciter 150 “offline” hoành tráng tại Hà Nội Exciter 150 2.JPG
Nhiều thành viên trong đoàn mặc áo của Câu lạc bộ và cắm cờ kỉ niệm sinh nhật 1 năm được xếp di chuyển đầu tiên.

Dàn xe Yamaha Exciter 150 “offline” hoành tráng tại Hà Nội Exciter 150 3.JPG
Sau khi diễu hành, toàn bộ các thành viên trong đoàn cùng nhau di chuyển về địa điểm tổ chức sinh nhật nằm trên đường Phó Đức Chính. Tại đây, nhiều thành viên ưu tú, nhiệt tình tham gia trong các chương trình hoạt động của nhóm được đại diện Câu lạc bộ trao cờ lưu niệm.

Dàn xe Yamaha Exciter 150 “offline” hoành tráng tại Hà Nội Exciter.JPG
Thời điểm 1 năm trước khi mà Câu lạc bộ được thành lập, số thành viên tham gia chỉ khoảng hơn 20 người tuy nhiên sau 1 năm hoạt động, con số này đã tăng lên hàng trăm thành viên. Mục tiêu trong năm tiếp theo của Câu lạc bộ ngoài việc kết nạp thêm được nhiều thành viên mới thì ban điều hành còn muốn tổ chức được nhiều hơn nữa các hoạt động tập thể nhằm tạo sự đoàn kết, gắn bó cũng như chia sẻ kinh nghiệm chạy xe, chăm sóc xe giữa các thành viên với nhau.

Hoàng Huy (Trithucthoidai.vn)

Ảnh: Club Exciter 150 Hà Nội

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm