Renault Koleos hoàn toàn mới: SUV cho 80 thị trường

Renault Koleos hoàn toàn mới vừa chính thức ra mắt người tiêu dùng tại Triển lãm Ôtô Bắc Kinh 2016 đang diễn ra.

Koleos mới sở hữu phong cách cứng cáp, với những đường gân cơ bắp trên thân xe, đồng thời vẫn sở hữu không gian nội thất thoải mái hàng đầu phân khúc với 289mm khoảng cách đầu gối phía sau. Các tính năng đáp ứng nhiều thị trường khác nhau bao gồm vô lăng sưởi dành cho vùng khí hậu lạnh và hệ thống lọc không khí khử phấn hoa, bụi và mùi khó chịu.

Renault Koleos hoàn toàn mới: SUV cho 80 thị trường renault-koleos-moi (1).JPGRenault Koleos hoàn toàn mới.

Vị trí người lái được nâng lên giúp tăng tầm quan sát. So sánh với một chiếc sedan truyền thống, vị trí lái của Koleos mới cao hơn khoảng 150mm, một đặc điểm rất được người dùng SUV ưa chuộng. Bảng táp lô cao, rộng đem lại cho người lái và hành khách một cảm giác an toàn và được bảo vệ.

Một đặc điểm nổi trội của không gian bên trong Koleos mới chính là hệ thống R-Link 2, đem lại trải nghiệm kết nối cá nhân hóa cho người dùng. Hệ thống đóng vai trò như trung tâm điều khiển các chức năng của xe như dàn âm thanh BOSE, thông tin giải trí, chỉ dẫn đường, đàm thoại rảnh tay, radio và hỗ trợ người lái.

Renault Koleos hoàn toàn mới: SUV cho 80 thị trường renault-koleos-moi (3).JPGHệ thống R-Link 2, đem lại trải nghiệm kết nối cá nhân hóa cho người dùng. 

Tùy thuộc vào thị trường, Koleos mới được trang bị một loạt các tính năng hỗ trợ người lái, được điều khiển thông qua màn hình máy tính bảng R-LINK 2 như Hệ thống phanh khẩn cấp chủ động, cảnh báo chệch làn đường, cảnh báo điểm mù, cảnh báo giới hạn tốc độ, camera lùi...

Renault Koleos mới được trang bị truyền động 2 cầu dễ dàng sử dụng với công nghệ all mode 4x4-i, một hệ thống cho phép chuyển đổi giữa các chế độ cầu trước 2WD, hai cầu tự động 4WD và hai cầu liên tục 4WD LOCK. Ngoài ra, với khoảng sáng gầm xe lên tới 213mm, Koleos mới có khả năng vượt qua nhiều loại địa hình.

Renault Koleos hoàn toàn mới: SUV cho 80 thị trường renault-koleos-moi (4).JPG Renault Koleos hoàn toàn mới: SUV cho 80 thị trường renault-koleos-moi (2).JPG

Koleos mới sẽ được sản xuất tại hai địa điểm – thành phố Busan (Hàn Quốc) dành cho 80 thị trường trừ Trung Quốc và thành phố Vũ Hán (Trung Quốc) dành cho thị trường Trung Quốc.

Anh Quân (TTTĐ)