Toyota Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 15

Toyota Việt Nam (TMV) vinh dự được nhận Giải thưởng Rồng Vàng tại Lễ vinh danh các Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam trong 15 năm liên tiếp.

Năm 2016, TMV là một trong 75 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đạt danh hiệu Rồng Vàng và là một trong 4 doanh nghiệp ôtô tiêu biểu được vinh dự nhận giải thưởng này.

Toyota Việt Nam nhận Giải thưởng Rồng Vàng lần thứ 15 dai-dien-tmv-nhan-giai.jpgĐại diện Toyota Việt Nam nhận giải.

Lễ vinh danh Doanh nghiệp Rồng Vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam là chương trình được Thời báo Kinh tế Việt Nam phối hợp với Cục Đầu tư Nước ngoài - Bộ Kế hoạch & Đầu tư tổ chức thường niên từ năm 2001, nhằm tôn vinh các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài cũng như các doanh nghiệp trong nước vì những thành tích ấn tượng trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, cung ứng dịch vụ; áp dụng các giải pháp, công nghệ bảo vệ môi trường; thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ nộp thuế cũng như đảm bảo quyền lợi cho người lao động; tích cực tham gia các hoạt động xã hội, cộng đồng.v.v...

Chương trình cũng nhằm kết nối và phát huy vai trò, sứ mệnh của cơ quan báo chí với các nhà quản lý, nhà hoạch định chính sách, các chuyên gia kinh tế và cộng đồng doanh nghiệp; giữa các nhà sản xuất, kinh doanh và người tiêu dùng.

Trong 20 năm hoạt động tại thị trường Việt Nam, TMV đã bán hơn 360.000 đến tay khách hàng. Năm 2015, TMV đã giành vị trí số 1 về mức độ làm hài lòng khách hàng (CSI) do tổ chức nghiên cứu thị trường nổi tiếng thế giới JD Power đánh giá.

Anh Quân (Trithucthoidai.vn)