07:45  | 

Bentley sắp ra mắt phiên bản Mulsanne Convertible

Hãng xe sang Anh quốc hiện đang lên kế hoạch sản xuất phiên bản mui trần cho mẫu xe siêu sang Mulsanne, với số lượng giới hạn 20 chiếc.

Trao đổi với trang Car and Driver, ông Wolfgang Dürheimer - giám đốc hãng Bentley cho biết: “Mulsanne mui trần có thể sẽ sẵn sàng xuất hiện trên thị trường trong 2 năm tới. Vì là phiên bản giới hạn số lượng chỉ 20 chiếc nên phiên bản mui trần có mức giá khá cao, có thể lên đến 1 triệu Bảng, tương đương 1.47 triệu USD."

Bentley sắp ra mắt phiên bản Mulsanne Convertible Bentley_Mulsanne_Convertible (2).jpgConcept Bentley Mulsanne Convertible.

Trước đây, Bentley không dưới một lần cho thấy ý tưởng về một chiếc Mulsanne mui trần. Cho đến nay vẫn chưa có mẫu Concept nào về mẫu xe này. Điển hình, Bentley có trình bày thiết kế tới những người đam mê xe giàu có tại sự kiện Pebble Beach Concours d'Elegance năm 2012. Và hai năm sau đó, tại triển lãm Los Angeles Auto Show (2014), mẫu concept Grand Convertible đã xuất hiện.

Việc phát triển phiên bản Bentley Mulsanne Convertible đã từng bị trì hoãn vì chỉ được phổ biến tại một số thị trường nhất định. Mẫu xe mui trần siêu sang này có thể sẽ dùng cái tên Azure. Đây là cái tên đã từng được hãng Bentley dùng trong quá khứ và sẽ sớm được ra mắt.

Thành Nhơn (Trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm