16:20  | 

Rolls-Royce Phantom Zenith – khúc khải hoàn cuối cùng

Bộ sưu tập Phantom Zenith dành cho 2 mẫu xe Phantom Drophead Coupe và Coupe với số lượng 50 chiếc vừa chính thức được Rolls-Royce giới thiệu ra thị trường toàn cầu.

Với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 50 chiếc, bộ sưu tập bespoke đặc biệt tôn vinh hai dòng xe Phantom Drophead Coupe và Coupe sẽ là những chiếc Phantom cuối cùng của thế hệ thứ 7 được sản xuất trước khi chính thức bước sang thế hệ hoàn toàn mới. Phiên bản sưu tập đặc biệt Phantom Zenith dành cho hai dòng xe này sẽ đại diện cho sự cam kết vĩnh viễn của hãng về những cải tiến không ngừng về chuẩn mực xe siêu sang.

Rolls-Royce Phantom Zenith – khúc khải hoàn cuối cùng Phantom Zenith 3.jpgRolls-Royce phantom Drophead Coupe.

Bộ sưu tập Phantom Zenith dành cho 2 mẫu xe Phantom Drophead Coupe và Phantom Coupe cuối cùng sẽ làm thoả lòng mong đợi của những nhà sưu tầm thực thụ. 50 chiếc xe trong bộ sưu tập đã nhanh chóng được đặt hàng bởi những khách hàng sành điệu trên khắp thế giới – những người hiểu và trân trọng giá trị không bị sói mòn theo năm tháng của những phiên bản đặc biệt hiếm này. Phantom Zenith sở hữu những chi tiết sắc sảo, độc nhất vô nhị nhằm tôn vinh vẻ đẹp và sự thanh lịch của hai dòng xe hiếm có và được nhiều người yêu thích.

Rolls-Royce Phantom Zenith – khúc khải hoàn cuối cùng Phantom Zenith 2.JPG

Những chi tiết nổi bật của phiên bản này có thể kể đến như cửa cốp mở đôi của khoang hành lý có thể nới phẳng thành một bàn tiệc gọn gàng phục vụ cho những buổi dã ngoại. Trên mặt bàn này được chế tác sẵn các hốc đựng ly champagne. Một tủ lạnh với sức chứa hai chai champagne và 8 ly uống hiệu Rolls-Royce. Trải nghiệm uống champagne ở cửa cốp sau xe cũng sẽ thoải mái hơn hẳn với phần ghế ngồi bọc da êm ái.

Rolls-Royce Phantom Zenith – khúc khải hoàn cuối cùng Phantom Zenith 1.JPG

Với tùy chọn Picnic Hamper ở phiên bản Phantom Zenith, khách hàng có thể yêu cầu màu sơn trùng màu xe hoặc bất kỳ màu sắc và chất liệu theo sở thích từng cá nhân. Bộ phụ kiện Picnic Hamper độc đáo này giúp hoàn thiện trải nghiệm cho một buổi dã ngoại lý tưởng.

Tại mặt tiết diện bên trong của bệ tỳ tay được khảm chìm bằng laser hình ảnh của những địa danh nơi lần đầu tiên ra mắt hai mẫu xe này. Đó là danh thắng nghỉ dưỡng trứ danh Villa D’Este bên bờ hồ Como nước Ý, nơi ra mắt bản concept 100EX – tiền thân của mẫu xe sản xuất hàng loạt Phantom Drophead Coupe, hay tại hồ Geneva là nơi ra mắt bản concept 101EX, bản mẫu của Phantom Coupe.

Một món quà lưu niệm đặc biệt được đặt ở ngăn trung tâm như để nhắc người chủ xe rằng họ đang sở hữu một trong những chiếc xe đặc biệt cuối cùng thuộc thế hệ Phantom 7 huy hoàng. Ngay từ lần đầu bước lên xe, người chủ sẽ bắt gặp chiếc hộp nhôm chạm khắc laser cầu kỳ được đánh số thứ tự sản xuất của từng chiếc xe. Chiếc hộp có thể tháo rời dễ dàng, đặc biệt hơn, nó được đánh xi đen bóng theo phương pháp truyền thống cầu kỳ nhất, thường được dùng trong quá trình chế tạo các khẩu súng quý.

Mặt đồng hồ tốc độ làm bằng chất liệu thép nguyên khối, bề mặt đánh xước. Màu nội thất xe được phối ghép tương phản tinh tế, màu sáng ở hàng ghế trước, và màu tối ở hàng ghế sau. Nếu vẫn chưa đủ trầm trồ thì tùy chọn trần xe ngàn sao (Starlight Headliner) tạo nên một điểm nhấn cảm quan độc đáo như lôi cuốn hành khách đắm mình trong một không gian sáng bừng sự kiêu sa lộng lẫy.   Điều này khiến khách hàng sẽ cảm thấy khao khát tự cầm lái chiếc xe.

Rolls-Royce Phantom Zenith – khúc khải hoàn cuối cùng Rolls-Royce phantom Zenith.jpg

Những chiếc Phantom Drophead Coupe và Phantom Coupe cuối cùng hiện đang trong quá trình chế tác tại đại bản doanh hãng. Năm 2016 cũng đánh dấu sự kết thúc huy hoàng của triều đại Phantom limousine thế hệ 7. Khách hàng đặt mua xe được mời đến nhà máy Rolls-Royce tại Goodwood để tận mắt chứng kiến quá trình thiết kế, sản xuất và chế tác thủ công tuyệt phẩm Phantom Zenith này. Khi thông tin này đến được với Quý vị, thì tất cả 50 đơn hàng thuộc bộ sưu tập Phantom Zenith cũng đã chính thức tìm được chủ nhân.

Hoàng Huy (Trithucthoidai.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm