06:05  | 

Benelli MV Tornado – Đối thủ của Honda WINNER và Yahama Exciter

Benelli MV Tornado từng được trưng bày tại triển lãm EICMA 2015 và đang trong quá trình phát triển. Nếu đi vào sản xuất, xe sẽ là đối thủ của Honda WINNER và Yamaha Exciter.

Xuất hiện lần đầu tại triển lãm EICMA 2015, chiếc xe côn tay MV Tornado mang kiểu dáng underbone phổ thông, tương tự như Honda WINNER và Yamaha Exciter. Tuy nhiên, đáng tiếc rằng, mẫu xe đang trong quá trình phát triển, nên Benelli chưa cung cấp bất cứ thông tin nào cụ thể.

Benelli MV Tornado – Đối thủ của Honda WINNER và Yahama Exciter Benelli MV 125 Tornado.jpgBenelli MV Tornado tại triển lãm EICMA 2015.

Từ hình ảnh có thể thấy, MV Tornado có kiểu dáng đúng chất Benelli bởi sự pha trộn giữa tính thể thao và mềm mại. Cặp đèn demi LED phía trước thiết kế nối liền cùng cặp đèn xi nhan nằm 2 bên yếm. Phuộc trước up-side-down là chi tiết “ăn điểm” của xe, cùng phuộc sau monosock, phanh đĩa ở cả 2 bánh và có thêm hộc để đồ ở dưới tay lái. Ở thân xe, MV Tornado trang bị cần đạp nổ, hốc gió yếm cùng yên xe thể thao.

Trên thân xe có xuất hiện con số 125, do vậy mà rất có thể Benelli MV Tornado dùng chung động cơ 125 phân khối với chiếc Tornado Naked T. Cụ thể là xy-lanh đơn, SOHC, 4 thì, dung tích 124,8cc, sản sinh công suất 11,7 mã lực tại 9.000 v/ph và mô-men xoắn 10Nm tại 7.000 v/ph.

Benelli MV Tornado không sử dụng động cơ 150 phân khối như 2 đối thủ Honda WINNER và Yamaha Exciter. Nhưng đây vẫn là chiếc xe đáng để chờ đợi, bởi Benelli luôn có giá bán rẻ trong bất cứ phân khúc nào mà hãng tham gia.

Xem thêm hình ảnh Benelli MV Tornado:

Benelli MV Tornado – Đối thủ của Honda WINNER và Yahama Exciter Benelli MV 125 Tornado 3.jpg

>> Thông tin liên quan:

T.A (Trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá (16)


Có thể bạn quan tâm