14:00  | 

Bentley Continental GT Convertible thế hệ mới lần đầu lộ diện

Phiên bản tiếp theo của Bentley Continental GT Convertible lần đầu tiên được bắt gặp khi đang trong quá trình chạy thử nghiệm. Xe dự kiến sẽ ra mắt vào năm 2018.

Dựa vào những hình ảnh mới được ghi lại có thể thấy Continental GT Convertible thế hệ tiếp theo sẽ được thiết kế dựa theo nguyên lý từng xuất hiện trên mẫu Concept Speed EXP 6. Những chi tiết mới có thể dễ dàng nhận ra như hệ thống đèn pha, cụm lưới tản nhiệt góc cạnh hơn, vòm bánh sau được làm rộng hơn.

Bentley Continental GT Convertible thế hệ mới lần đầu lộ diện bentley-continental-gt-convertible-spy-photo (4).jpg

Tuy nhiên, vẫn còn khá nhiều chi tiết khác được cho là điểm mới hoàn toàn trên mẫu xe này hiện vẫn đang được che dấu bởi những lớp bọc màu đen bí ẩn. Cùng với đó,những chi tiết nổi bật vẫn được giữ lại giống như trên phiên bản hiện hành như phần mui mềm đóng mở tự động bằng điện, hệ thống ống xả hình elip đặt đối xứng hai bên. Hiện tại những thay đổi bên trong nội thất của xe vẫn đang còn là một ẩn số.

Về trang bị sức mạnh, Bentley Continental GT Convertible dự kiến sẽ được trang bị 2 khối động cơ tiêu chuẩn là V8 4.0L và V12 6.0L Biturbo. Ngoài ra, còn có thể có một khả năng khác đó là xe sẽ sở hữu động cơ Plug-in Hybrid.

Theo dự kiến, phiên bản Continental GT Coupe mới sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường vào năm sau trong khi phiên bản mui trần sẽ là 1 năm sau đó.

Hoàng Huy (Trithucthoidai.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm