11:22  | 

Chiếc Volvo V90 2017 đầu tiên xuất xưởng

Hãng Volvo đã bắt đầu sản xuất chiếc V90 hoàn toàn mới đầu tiên tại nhà máy ở Torslanda, Thụy Điển.

Chiếc Volvo V90 2017 đầu tiên đã lăn bánh khỏi dây chuyền lắp ráp tại nhà máy của công ty ở Torslanda, Thụy Điển. Nhà máy này đã tăng gấp đôi số nhân viên của mình trong hai năm qua lên khoảng 6.300 nhân viên. Trong khoảng thời gian đó, thương hiệu xe này cũng đã tuyển dụng khoảng một nghìn kỹ sư và tiếp tục tuyển dụng các vị trí cho bộ phận nghiên cứu và phát triển.

Chiếc Volvo V90 2017 đầu tiên xuất xưởng Volvo_V90_2017 (7).jpgHãng Volvo đã bắt đầu sản xuất chiếc V90 hoàn toàn mới đầu tiên tại nhà máy ở Torslanda, Thụy Điển.

Ông Hakan Samuelsson – Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành, cho biết: "Việc sản xuất hàng loạt mẫu xe Volvo V90 mới là một cột mốc quan trọng đối với hãng xe này. Mặc dù chúng tôi đã đầu tư đáng kể vào việc chuẩn bị các nhà máy ở Torslanda để sản xuất xe SPA và đã được khích lệ khi thấy phản hồi tích cực đối với mẫu xe mới này.” 

Một phần của chương trình chuyển đổi trị giá 11 tỷ USD được tiết lộ bởi Volvo vào hồi năm 2010. Theo đó, dòng xe 90 series mới bắt đầu với sự ra đời của chiếc SUV XC90 mới, theo sau là chiếc sedan S90 và bây giờ đến chiếc estate V90.

Những mẫu xe này đang mở đường cho việc sản xuất và sẽ cải tổ toàn bộ dòng xe của hãng trong 3 năm tới. Các mẫu xe mới của Volvo sẽ bao gồm 40 series thế hệ tiếp theo với nền tảng Compact Modular Architecture (CMA) và 60 series có thiết kế dựa trên nền tảng SPA.

Thành Nhơn (Trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm