10:00  | 

Ưu đãi lên đến 50 triệu đồng khi mua xe Mitsubishi trong tháng 6

Nhằm hỗ trợ khách hàng mua xe trước thời điểm thuế TTĐB thay đổi, MMV vừa chính thức áp dụng mức giá đặc biệt trong tháng 6 đối với các mẫu xe đang phân phối tại thị trường Việt Nam.

Cụ thể, mức giá đặc biệt này sẽ giảm từ 15 đến 20 triệu so với giá tiêu chuẩn hiện hành. Đối với các mẫu xe nhỏ dưới 1.5L, thuế TTĐB sẽ giảm nhẹ 5%. Tuy nhiên không phải chờ đến tháng 7, mẫu Attrage hiện tại đã được đã áp dụng ngay mức giá đặc biệt trong tháng 6. Mức giá này thấp hơn giá tiêu chuẩn 20 triệu. Ngoài ra, khách hàng mua xe Attrage còn được hưởng thêm mức khuyến mãi 30 triệu đồng. Tổng giá trị khách hàng nhận được khi mua xe Attrage ngay trong tháng 6 lên đến 50 triệu đồng.

Ưu đãi lên đến 50 triệu đồng khi mua xe Mitsubishi trong tháng 6 Mitsubishi-Attrage-13.jpg

Mẫu xe Mirage cũng đã được áp dụng mức giá đặc biệt trong tháng 6, thấp hơn 15 triệu so với giá tiêu chuẩn. Do đó, khách hàng không cần phải chờ đến tháng 7 vẫn có thể hưởng được ưu đãi thuế TTĐB đối với dòng xe có dung tích dưới 1.5L của Mitsubishi Việt nam.

Ưu đãi lên đến 50 triệu đồng khi mua xe Mitsubishi trong tháng 6 mirage-4 (2).jpg

Ngoài ra, khách hàng mua các mẫu xe Mitsubishi như  Pajero Sport và Pajero được hưởng ưu đãi kép từ mức giá đặc biệt của tháng 6, đồng thời còn tiết kiệm được từ 5% đến 30% thuế TTĐB so với thời điểm từ 1/7/2016. Dù không bị ảnh hưởng bởi mức thuế tiêu thụ đặc biệt tăng lên như các đối thủ có dung tích trên 2.5L, tuy nhiên mẫu Triton vẫn được áp dụng mức giá đặc biệt trong tháng 6.

Hoàng Huy (Trithucthoidai.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm