07:35  | 

Vina Star Motors chính thức đổi tên thành Mitsubishi Motors Việt Nam

Vina Star Motors (VSM) – nhà sản xuất và phân phối độc quyền các mẫu xe Mitsubishi tại Việt Nam đã chính thức đổi tên thành Mitsubishi Motors Việt Nam (MMV).

Cùng với việc đổi tên này, các công ty thành viên Mitsubishi Nhật Bản đã tăng tỉ lệ góp vốn từ 50% lên 82% vào MMV.  Vốn xem Việt Nam là một trong những thị trường quan trọng nhất nên việc đồng nhất thương hiệu toàn cầu này chính là bước đi chiến lược của Mitsubishi Motors, đồng thời thể hiện cam kết gắn bó lâu dài và bền vững của hãng nhằm tiếp tục mang đến cho khách hàng Việt Nam những sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất.

Vina Star Motors chính thức đổi tên thành Mitsubishi Motors Việt Nam Mitsubishi_Motors_Vietnam.jpgVina Star Motors chính thức đổi tên thành Mitsubishi Motors Việt Nam với hành trình và ngôn ngữ thiết kế DYNAMIC SHIELD hoàn toàn mới.

Bên cạnh đó, những mẫu xe mới của Mitsubishi sẵn sàng để chính thức “chào sân” thị trường Việt Nam ngay trong năm nay bằng ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới với tên gọi “DYNAMIC SHIELD”.

Ngôn ngữ thiết kế mới DYNAMIC SHIELD của Mitsubishi Motors thể hiện được đầy đủ bản sắc cũng như triết lý “thiết kế tương lai” và “form follows function” – vẻ đẹp gắn liền với công năng. Đó là sự kết hợp giữa tính năng động, hiện đại với vận hành, được thể hiện rõ nét nhất ở phần đầu xe.

Ngoài ra, DYNAMIC SHIELD còn có ý nghĩa mang lại sự an toàn cho cả hành khách bên trong xe lẫn người đi bộ nhờ được thiết kế như một một chiếc khiên (Shield) bảo vệ và cấu trúc liên kết đặc biệt với khung xe giúp hấp thu xung lực, giảm thiểu tác động khi xảy ra va chạm. 

Trong năm nay, Mitsubishi Motors Việt Nam sẽ liên tục ra mắt tại thị trường Việt Nam các mẫu xe Mitsubishi với thiết kế DYNAMIC SHIELD hoàn toàn mới.

Thành Nhơn (Trithucthoidai)

 

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm