Porsche Việt Nam tung ưu đãi hấp dẫn dành cho mẫu xe Macan

Từ ngày 18/7 đến hết 31/08/2016, khách hàng khi mua gói phụ kiện đặc biệt dành cho tất cả các phiên bản của dòng xe Macan sẽ được ưu đãi giảm đến 20% về giá.

Trong chương trình khuyến mãi mùa hè năm nay, Porsche Việt Nam mang đến gói phụ kiện đặc biệt dành cho Macan bao gồm: ba bộ mâm xe độc quyền với thiết kế thể thao nổi bật cá tính, đế gương chiếu hậu kiểu dáng chữ V và bộ ốp hông cửa carbon độc đáo.

Porsche Việt Nam tung ưu đãi hấp dẫn dành cho mẫu xe Macan Porsche Macan 1.JPG

Bệ bước chân và bộ ốp gầm thể thao bằng thép không gỉ, đèn hậu LED màu khói tạo điểm nhấn quyến rũ cho chiếc xe của bạn, bộ đuôi ống xả và hệ thống xả thể thao cho vẻ ngoài ấn tượng và âm thanh đầy mãnh lực. Ốp gỗ cao cấp hoặc ốp carbon cho vô-lăng và nội thất sang trọng thể hiện cá tính riêng đậm chất thể thao của Porsche.

Nổi bật bật nhất trong đó là bộ ba mâm thể thao bao gồm loại Turbo Design 21–inch thể hiện sự linh hoạt và duy trì độ bám đường xuất sắc cùng thiết kế đa chấu thời trang với 2 tông màu cá tính giá ưu đãi là 258 triệu đồng. Mâm xe RS Spyder Design 20–inch lấy cảm hứng từ kiểu dáng mâm của phiên bản đường đua Porsche RS Spyder đình đám giá 176,7 triệu đồng. Mâm xe Macan SportDesign 20–inch thiết kế nổi bật là sự hoàn thiện tuyệt vời dành cho chiếc Macan của bạn trong bất cứ thời điểm nào, giá 165 triệu đồng.

Porsche Việt Nam tung ưu đãi hấp dẫn dành cho mẫu xe Macan Porsche Macan.JPG Porsche Việt Nam tung ưu đãi hấp dẫn dành cho mẫu xe Macan Stainless steel skid plate (rear) copy.JPG

Gói nội thất tiện nghi với các tùy chọn chất liệu nội thất cao cấp đa dạng mang đến khả năng cá nhân hóa không giới hạn cho xe Macan. Bộ ốp trang trí mặt táp-lô và nẹp cửa bằng gỗ Sồi Trắng (White Oak) có giá 46,6 triệu đồng và Óc Chó (Walnut) giá 20,4 triệu đồng giúp nhấn mạnh sự thanh lịch, trong khi Carbon đại diện cho tinh thần thể thao thuần khiết có giá chỉ 51 triệu đồng.

Hoàng Huy (Trithucthoidai)