07:18  | 

6 người Việt tham dự Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương

Sau vòng chung kết toàn quốc Lexus Cup 2016, 6 người chơi xuất sắc nhất (Best Gross) đã được vinh danh và đại diện cho khách hàng Lexus tại Việt Nam tham dự Vòng chung kết Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức tại TP. Đà Nẵng vào tháng 10 tới đây.

Trong hai ngày 26 – 28/08/2016, Vòng chung kết toàn quốc Lexus Cup 2016 đã chính thức diễn ra tại sân golf The Dunes và khu nghỉ dưỡng Hyatt Regency Danang Resort & Spa, với sự tham gia của 40 tay golf không chuyên cả nước, là các doanh nhân cũng đồng thời là khách hàng của Lexus Việt Nam. Sau giải đấu này, 6 người chơi xuất sắc nhất (Best Gross) đã được vinh danh và sẽ đại diện cho khách hàng Lexus tại Việt Nam tham dự Vòng chung kết Lexus Cup Châu Á - Thái Bình Dương tổ chức tại TP. Đà Nẵng vào tháng 10 tới đây.

6 người Việt tham dự Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương Lexus (3).jpg

Phát huy thành công của hai mùa giải đầu tiên, mùa giải thứ ba năm nay đã được Lexus Việt Nam tổ chức ở quy mô lớn và hoành tráng hơn với hai trận vòng loại diễn ra tại 2 miền Nam - Bắc trong tháng 7 và trận chung kết tại Đà Nẵng diễn ra từ ngày 26-28/8 vừa qua.

40 tay golf ưu tú nhất được tuyển chọn từ hơn 200 golf thủ tham dự vòng loại ở 2  miền được chia theo 3 bảng đấu vòng chung kết toàn quốc gồm: A (HDC 00 - 11), B (12 - 20) và C (HDC 21 - 28) thi đấu theo thể thức đấu gậy 18 lỗ. Chung cuộc, Ban tổ chức đã lựa chọn được 6 tay golf xuất sắc nhất đại diện cho khách hàng Lexus tại Việt Nam tham dự Vòng chung kết giải golf quốc tế Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương gồm:

  • Nguyễn Vy Minh (Gross 73)
  • Mai Đăng Khoa (Gross 82)
  • Huỳnh Ngọc Thanh Bình (Gross 83)
  • Đường Ngọc Thạch (Gross 84)
  • Nguyễn Hải Nguyên (Gross 84)
  • Nguyễn Tuấn Anh (Thắng giải mini-game)

    6 người Việt tham dự Lexus Cup Châu Á – Thái Bình Dương Lexus (1).JPG

6 golf thủ xuất sắc nhất này sẽ tranh tài tại Vòng chung kết Lexus Cup khu vực Châu Á Thái Bình Dương cùng các golf thủ hàng đầu khu vực. Đây là giải đấu dành cho các khách hàng Lexus trong khu vực, được tổ chức thường niên từ năm 2004.

Bên cạnh đó, các giải nhất, nhì, ba cho từng bảng cùng 1 giải Đồng đội (Best Group); 3 giải kỹ thuật dành cho 2 người chơi với cú đánh xa nhất (Longest drive) và 1 người chơi với cú đánh gần cờ (Nearest to the Pin); giải dành cho người nhiều gậy nhất...cũng đã được trao tặng. Đặc biệt, giải thưởng Hole-in-one lần này là một chiếc Lexus RX200t trị giá 3,06 tỷ đồng. Nhưng tiếc rằng, không có golf thủ nào chinh phục được thử thách của lỗ số 11 sân The Dunes để sở hữu giải thưởng giá trị này.

T.A (Trithucthoidai)

Tags: Lexus Cup

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm