Euro Auto bàn giao "xế sang" cho Five Star Limousine SG

Ngày 16/8, Euro Auto đã bàn giao lô xe lớn nhất từ trước đến nay gồm 20 chiếc xe BMW cho công ty cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp hàng đầu Việt Nam (Five Stars Limousine SG).

Vốn được xem là những mẫu xe đại diện cho chuẩn mực của sự sang trọng, Five Star Limousine SG hi vọng việc đưa hai dòng xe BMW 7-Serie và 5-Series không chỉ đáp ứng các nhu cầu di chuyển của khách hàng mà còn tạo ra những trải nghiệm và cảm giác thư giãn hoàn hảo cho khách hàng sử dụng dịch vụ.

Euro Auto bàn giao "xế sang" cho Five Star Limousine SG Lô xe 20 chiếc BMW Series 7 và BMW Series 5 chính thức gia nhập vào dịch vụ vận chuyển cao cấp của Five Star Limousine SG.jpgLô xe 20 chiếc BMW Series 7 và BMW Series 5 chính thức gia nhập vào dịch vụ vận chuyển cao cấp của Five Star Limousine SG.

Ông Nguyễn Đăng Thảo, TGĐ Euro Auto chia sẻ: “Với sự kiện bàn giao 20 xe lần này đến công ty Five Star Limousine SG, chúng tôi tự hào được góp phần vào việc kiến tạo nên tương lai của ngành dịch vụ vận chuyển hạng sang tại thị trường Việt Nam. Để thực hiện được điều đó, chúng tôi mang đến dòng xe BMW Series 7 mới – dòng xe sở hữu các phát kiến mang tính đột phá, sự tiện nghi bậc nhất, thiết kế đương đại cùng với khả năng vận hành hiệu quả và khí động học ấn tượng. Bên cạnh đó, chiếc BMW Series 5 cũng hoàn toàn có đủ khả năng sẽ mang đến cảm giác êm ái và sang trọng, đặc biệt phù hợp với những chuyến đưa đón dành riêng cho giới doanh nhân”.

Bên cạnh buổi bàn giao xe, Ông Trần Ngọc Anh, Chủ tịch Five Star Limousine SG cho biết: "Là một nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe cao cấp hàng đầu Việt Nam hiện nay với lợi thế là đơn vị sở hữu nhiều dòng xe cao cấp của các hãng xe danh tiếng cùng với dịch vụ Priority Luxury Car Rental Services chuyên nghiệp, Five Star Limousine luôn đáp ứng dịch vụ đưa đón doanh nhân, đối tác VIP của khách hàng.

"Việc 20 chiếc BMW Series 5 và BMW Series 7 chính thức gia nhập vào đội xe của Five Star Limousine SG tái khẳng định cam kết của chúng tôi mang đến cho khách hàng. Đó là những trải nghiệm đẳng cấp nhất từ dịch vụ cho thuê xe hạng sang cùng với phong cách phục vụ tận tình, chu đáo, đáp ứng những tiêu chuẩn toàn cầu về chất lượng và dịch vụ lái xe chuyên nghiệp”.

Cũng nhân dịp này, Five Star Limousine SG thực hiện chương trình khuyến mại lớn nhất từ trước đến nay dành cho khách hàng có được cơ hội trải nghiệm dịch vụ đưa đón bằng xe cao cấp với các dòng xe BMW Series 5 và BMW Series 7 dành cho khách hàng trọn gói đón tiễn tại sân bay Tân Sơn Nhất chỉ từ 499.000 đồng.

Thành Nhơn (Trithucthoidai)