06:15  | 

Honda sắp trình làng phiên bản Civic Si mới

Honda cho biết, phiên bản Civic Si mới sẽ được hãng chính thức giới thiệu tại sự kiện triển lãm ô tô Los Angeles diễn ra vào tháng sau cùng với phiên bản Type R.

Nhiều khả năng Honda Civic Si mới được thiết kế dựa trên phiên bản hatchback của Civic. Tuy nhiên, không loại trừ khả năng bản Civic Si mới này sẽ dựa trên cả hai dạng coupe và sedan giống như ở các thế hệ trước đó.

Honda sắp trình làng phiên bản Civic Si mới Honda_Civic_Si_Hatchback_2017 (4).jpgHonda sắp trình làng phiên bản Civic Si mới tại triển lãm ô tô Los Angeles vào tháng sau.

Về hiệu suất, Honda Civic Si mới có thể sẽ được trang bị động cơ tăng áp 4 xy-lanh, dung tích 1.5 lít của phiên bản Civic tiêu chuẩn. Động cơ này có công suất 174 mã lực và mô-men xoắn 220 Nm cũng như 190 mã lực và mô-men xoắn 243 Nm trên chiếc CR-V 2017. Bên cạnh đó, nhiều tin đồn cho rằng phiên bản Si sắp được ra mắt này có thể sẽ có công suất cao hơn, khoảng 220 mã lực, đây là con số dường như không quá khó để đạt được.

Bên cạnh chiếc Honda Civic Si 2017 thì còn có nhiều mẫu xe đáng mong đợi hơn như Alfa Romeo sẽ trưng bày mẫu crossover Stelvio và Jeep Compass mới. Thêm vào đó, hàng loạt các mẫu xe khác cũng chính thức được giới thiệu tại triển lãm sắp tới như Land Rover Discovery mới, Mercedes-AMG GT Roadster, AMG GT-R, Mercedes G550 4x4², Porsche Panamera, Smart ForTwo Electric Drive Cabriolet và đặc biệt là Nissan Rogue phiên bản Star Wars.

Hiện Honda vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về mẫu xe này này nhưng dự kiến phiên bản Civic Si mới sẽ chỉ được phân phối chính hãng tại một số thị trường với kiểu dáng hatchback. 

Thành Nhơn (Trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm