10:13  | 

Không gian đậm chất thể thao của Porsche tại VIMS 2016

Porsche mang đến VIMS 2016 một không gian trình diễn nghệ thuật đầy lôi cuốn, làm nền cho những mẫu xe thể thao chứa đựng tinh hoa của hãng xe "ngựa chồm nước Đức".

Tiếp nối những kì triển lãm trong quá khứ, năm nay, Porsche mang đến VIMS 2016 những tuyệt phẩm mới nhất của hãng, gồm 718 Boxster, 911 Carrera, 911 Tagra 4, Macan GTS, Cayenne và đặc biệt là sự xuất hiện của Panamera Turbo.

Không gian đậm chất thể thao của Porsche tại VIMS 2016 _DSC9447.jpgKhông gian trưng bày của Porsche tại triển lãm VIMS 2016.

Khu trưng bày của Porsche với diện tích rộng gần 500m2 nằm trong khuôn viên chính của triển lãm được thiết kế theo tiêu chuẩn cao cấp nhất, mang đến một không gian hiện đại, đậm chất thể thao và nhấn mạnh giá trị đặc trưng không thể nhầm lẫn của thương hiệu. Sự ra mắt của những tuyệt phẩm xe thể thao mới nhất cùng chương trình nghệ thuật tinh tế và đầy cảm xúc của Porsche tại VIMS 2016 hứa hẹn sẽ làm thỏa mãn kỳ vọng của những người yêu mến thương hiệu xe thể thao lừng danh đến từ nước Đức.

Không gian đậm chất thể thao của Porsche tại VIMS 2016 Porsche.jpgMàn trình diễn đậm chất nghệ thuật.

Ông Andreas Klingler - Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam trong bộ vest lịch lãm quen thuộc phát biểu: “Chúng tôi rất vui mừng khi cùng với đại diện các nhà nhập khẩu khác tại Việt Nam tiếp tục tổ chức Triển lãm Ô tô Quốc tế Việt Nam 2016. Đây là lần thứ 2 mà 16 thương hiệu xe nhập khẩu danh tiếng đều quy tụ và trình diễn nhiều mẫu xe mới nhất trong bộ sưu tập tại triển lãm lần này. Đồng thời cũng là dịp vô cùng đặc biệt đối với Porsche chào đón sự xuất hiện của tuyệt phẩm Panarema thế hệ mới, chỉ vài tuần sau khi diễn ra triển lãm Paris Motor Show. Việt Nam là một trong số những nước đầu tiên trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương có cơ hội trực tiếp chiêm ngưỡng dòng xe thế hệ mới ở thời điểm sớm nhất này. Điều này nhấn mạnh tầm quan trọng của Việt Nam cùng dòng xe Panarema thế hệ mới đối với Porsche. Chính vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự hào sự hiện diện của mình ngày hôm nay tại đây.”

Không gian đậm chất thể thao của Porsche tại VIMS 2016 _DSC9381.jpgÔng Andreas Klingler - Tổng Giám Đốc Porsche Việt Nam.

“Tự hào” quả thực rất đúng. Thông thường, khách hàng Việt Nam thường phải chờ hàng nhiều tháng mới có cơ hội nhìn thấy một mẫu xe mới. Porsche thì ngược lại, họ không muốn khách hàng Việt Nam đi sau thế giới. Đơn cử như lần này, chỉ mới vừa xuất hiện tại một triển lãm ở nước Pháp xa xôi, Panamera 2017 đã “có mặt” trên dải đất hình chữ S qua đường hàng không, một hình thức vận chuyển vốn dĩ đắt đỏ, thể hiện sự tôn trọng thị trường và khách hàng.  

Ngoài tuyệt phẩm Porsche Panamera 2017, khách hàng còn có cơ hội chiêm ngưỡng mẫu xe 911 Carrera được mệnh danh là biểu tượng của Porsche với bề dày lịch sử cùng những bước “tiến hóa” qua các thế hệ. Tuyệt phẩm xe thể thao 911 Targa 4 với thiết kế mang hơi thở cổ điển, thanh lịch và độc đáo với hệ thống mui targa đóng mở tự động. Tân binh Macan GTS - mẫu xe SUV cỡ trung kết hợp hài hòa giữa tính thể thao, hiệu quả và sự sang trọng. Mẫu xe SUV Cayenne hội tụ đầy đủ các tính năng ưu việt về hiệu suất cùng diện mạo mạnh mẽ, xứng danh là tay đua toàn năng trong làng xe thể thao. Mẫu xe “roadster” thế hệ mới 718 Boxster là đại diện cho bản năng thể thao thuần khiết song hành cùng thiết kế thời trang.

>> Thông tin liên quan:

T.A (Trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm