15:24  | 

Dàn xe "hot" đổ bộ Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016

Honda Civic thế hệ mới, Toyota Fortuner 2016, Mazda CX-3, Mazda CX-9,... là một vài ví dụ trong số những mẫu xe tâm điểm tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 sẽ khai mạc vào ngày mai.

Hôm nay (4/9), những công đoạn cuối cùng đang gấp rút chuẩn bị sẵn sàng Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016 khai mạc vào ngày mai. Ở mỗi gian hàng, gần như tất cả các mẫu xe đã được phủ bạt, chỉ còn thợ lắp đặt, lau dọn và màn tập dượt của vũ công người mẫu. Tuy nhiên, vẫn còn đó một vài mẫu xe hot chưa kịp chuẩn bị.

ADC_5554.jpg

Đầu tiên là mẫu xe Honda Civic thế hệ mới. Mẫu xe này là tâm điểm tại gian hàng của Honda khi được trưng bày tại vị trí đẹp nhất. Honda Civic thế hệ thứ 10 được đánh giá có thiết kế phá cách và mang phong cách thể thao nhất từ trước đến nay. Dự kiến, giá bán của xe sẽ được tiết lộ vào tháng 1 năm sau, thời điểm mẫu xe này bắt đầu được bán ra. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan về Việt Nam.

ADC_5551.jpg

Tại gian hàng của Mazda, tâm điểm thuộc về cặp đôi Mazda CX-3 và Mazda CX-9 phiên bản mới. Mazda CX-3 là mẫu "baby-SUV" hoàn toàn mới, cạnh tranh với đối thủ Chevrolet Trax và Mitsubishi Outlander Sport. Tuy nhiên, phía THACO xác nhận xe có mặt chỉ mang tính chất trưng bày, chưa có kế hoạch phân phối.

ADC_5541.jpg

Phiên bản mới nhất của CX-9 cũng góp mặt tạo sức hút cho gian hàng của Mazda tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016.

vms-2016 (1).jpg

Toyota là thương hiệu luôn kín tiếng. Chỉ đến khi sát ngày họ mới tiết lộ sự có mặt có Fortuner 2016 tại Triển lãm Ôtô Việt Nam năm nay. Thế hệ mới của mẫu SUV 7 chỗ ăn khách Toyota Fortuner được giới thiệu ra thị trường toàn cầu lần đầu tiên tại Thái Lan hồi tháng 7 năm ngoái. Tuy nhiên đến thời điểm hiện tại, Fortuner 2016 mới chính thức được giới thiệu ra thị trường Việt Nam, cùng thời điểm với đối thủ trực tiếp là Mitsubishi Pajero Sport 2016.

IMG_1232.jpg

Nếu như năm ngoái, mọi sức hút ở gian hàng của Chevrolet  dồn sự tập trung vào Corvette Stingray Coupe, thì năm nay, vị trí này thuộc về chiếc Camaro SS.

IMG_1230.jpg

Và sự hiện diện của một chiếc bán tải cỡ lớn như Chevrolet Silverado cũng là một trong những điểm mới tại triển lãm năm nay. 

vms-2016 (2).jpgHơn nữa, hãng xe Mỹ còn giới thiệu phiên bản 2017 của 2 mẫu xe Trax và Colorado.

(Tiếp tục cập nhật...)

>> Thông tin liên quan:

Thế Anh (Trithucthoidai)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất