11:31  | 

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist

Cuộc thi đầu tiên tại Việt nam cho các stylists chuyên nghiệp – Vespa Top Stylist đã đến giai đoạn nước rút khi các đội lần lượt hé lộ sản phẩm cuối cùng mình.

Cùng chiêm ngưỡng những tấm hình tuyệt đẹp cùng câu chuyện thi vị trong những bức hình của đội Lâm Thúy Nhàn, Pông Chuẩn và Lê Minh Ngọc.

 

Lâm Thúy Nhàn

Chọn cho mình thông điệp “bứt phá giới han” trong cuộc thi Vespa Top Stylist, chuyến du hành vượt thời gian cùng 2 dòng xe mới nhất Vespa Sprint & Primavera truyền tải một câu chuyện bí mật, về những cung bậc xúc cảm của nàng thơ tân thời, điềm tĩnh trải qua thời cuộc từ lúc thanh xuân vĩnh cữu, đến khi về già, gói gọn những cơn mơ. Người phụ nữ đôi khi rất nữ tính nhưng xuyên suốt câu chuyện trong mối shoots hình là sự bứt phá mạnh mẽ qua mỗi thời kỳ.

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist IMG_2944.jpg

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist IMG_3455.jpg

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist IMG_3581.jpg

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist IMG_3107.jpg

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist IMG_3186.jpg

Pông Chuẩn

Là stylist trẻ nhất trong cuộc thi Vespa Top Stylist nhưng Pông Chuẩn đã chứng tỏ sự chuyên nghiệp và khả năng sáng tạo của mình không kém bất kỳ ai. Với concept “Đi”, sự nhiệt huyết của tuổi trẻ cùng tinh thần tự do và ngãu hứng đã được truyền tải một cách chọn vẹn trong từng bức hình.

Tại Hồ Cốc, một chuyến du hành bắt đầu khi vi vu trên dòng xe mới nhất Vespa Sprint & Primavera, phút dừng chân của “Đi” khai mở cho buổi tiệc ngoài trời bằng một tinh thần tươi vui đầy cảm hứng, những khung ảnh lưu lại khoảnh khắc tràn đầy năng lượng.

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist 3.jpg

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist 4.jpg

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist 8.jpg

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist 10.jpg

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist 13.jpg

Lê Minh Ngọc

Lê Minh Ngọc thuộc thế hệ stylist đầu tiên ở Việt Nam, phong cách của anh luôn thể hiện sự khác biệt và cá tính. Với “Think outside the box”, bộ ảnh của Lê Minh Ngọc được tạo dựng cầu kỳ, những bộ trang phục mang chất liệu tái chế được xử lý tinh nghệ xuất hiện cùng bảng màu phong phú của Vespa Sprint và Primavera mới.

Bộ hình mang thông điệp phá vỡ những giới hạn trong chiếc hộp tư duy mà thường ngày quanh quẩn, cởi bỏ các guồng quy tắc quen nhàm một thời ngang dọc, thản nhiên bước chân qua cánh cửa của nền thời trang thế hệ mới, thời đại của sự tự do sáng tạo & ngẫu hứng lên ngôi!

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist Piaggio1561+as+Smart+Object-1_1_l.jpg

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist IMG_9982+2000_33_l.jpg

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist Piaggio0267+2000_28_l.jpg

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist Piaggio1068+as+Smart+Object-1_14_l.jpg

Ngắm những bức hình đẹp “lạ” của Vespa Top Stylist Piaggio1402-as-Smart-Object-1.jpg

Lam Anh (Trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm