07:40  | 

Honda Việt Nam tiếp tục tổ chức giải đua xe tại Bình Dương

Vào ngày 29/10 vừa qua, Honda Việt Nam tiếp tục tổ chức giải đua xe ở thành phố Mới, tỉnh Bình Dương với những tay đua chuyên nghiệp cùng sự góp mặt của mẫu xe côn tay Winner 150.

  • ĐĂNG KÝ KÊNH YOUTUBE AUTODAILY: https://goo.gl/EMvSeB

Honda Việt Nam tiếp tục đem mẫu xe côn tay Winner 150 của mình đến với giải đua tại thành phố Mới, tỉnh Bình Dương được tổ chức vào ngày 29 tháng 10 vừa qua. Bên cạnh đó, giải đua có sự tham gia của 52 tay đua tranh tài trong 4 hạng mục gồm MSX 125, Blade, Wave và Winner 150.

Honda Việt Nam tiếp tục tổ chức giải đua xe tại Bình Dương Honda_Racing (6).jpg

Trong mùa giải năm này, Honda Việt Nam (HVN) đã lần lượt tổ chức hai giải đua xe tại thành phố mới, tỉnh Bình Dương vào tháng 7 và Bà Rịa, TP. Vũng Tàu vào đầu tháng 10 vừa qua với gần 20.000 khán giả đến tham dự và cổ vũ.

Không chỉ dừng lại ở 3 hạng mục đua quen thuộc là MSX 125, Blade và Honda Wave, Honda Việt Nam đã bổ sung thêm hạng mục đua dành cho mẫu xe côn tay đầu tiên được sản xuất tại thị trường Việt Nam – Winner 150.

Bên cạnh việc được theo dõi những màn rượt đuổi, tranh tài gay cấn của các vận động viên, đến với giải đua lần này, các khán giả ở Bình Dương còn có cơ hội lái thử xe và trải nghiệm khả năng vận hành của Honda Winner 150 cùng việc trang bị những thiết bị bảo hộ tiêu chuẩn cho người chạy. Ngoài ra, các khách hàng còn được tham quan các gian trưng bày sản phẩm xe và phụ kiện khác của Honda Việt Nam.

Kể từ năm 1955 khi chính thức bắt đầu tham gia, đua xe thể thao vẫn luôn được Honda coi là mạng hoạt động quan trọng, thể hiện những thành tựu về mặt công nghệ của hãng cũng như giúp nâng cao năng lực kỹ thuật cho các nhà nghiên cứu và thiết kế. Bằng việc tham gia liên tục nhiều giải đua xe, đến nay Honda đã tự tin khẳng định được vị trí của mình trên bản đồ đua xe thể thao thế giới qua hàng loạt những giải thưởng uy tín.

Honda Việt Nam tiếp tục nuôi ước mơ mang văn hóa đua xe thể thao chuyên nghiệp về phát triển tại Việt Nam. Hoạt động này không chỉ được hy vọng sẽ đem đến cho khách hàng niềm vui và sự hứng khởi thông qua những thử thách gay cấn và niềm hạnh phúc của chiến thắng mà còn tạo tiền đề thúc đẩy hơn nữa phân khúc xe tay côn Việt Nam với hai mẫu xe MSX 125 và Winner 150.   

Thông qua chuỗi giải đua xe máy này, Honda Việt Nam hy vọng sẽ đem văn hóa đua xe trở nên gần gũi hơn với người dân Việt Nam và nuôi dưỡng ước mơ phát triển đua xe Việt Nam trên các giải đấu quốc tế chuyên nghiệp.

Thành Nhơn (Trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm