06:00  | 

Cái kết “đắng” cho tài xế nhầm chân phanh sang chân ga

Người tài xế muốn dừng chiếc xe đang bị trôi, nhưng lại mắc sai lầm ngớ ngẩn khi đạp nhầm chân ga, khiến cả người lẫn xe rơi xuống con sông phía sau.

Theo Liveleak,sự việc diễn ra tại một con sông ở thành phố Yangzhong, phía đông tỉnh Giang Tô, Trung Quốc vào chiều ngày thứ Bảy vừa qua. Người đàn ông họ Trương đỗ xe không đúng cách, trước khi bước xuống nói chuyện cùng một người bạn.

“Tôi dừng xe ở đó, và xuống nói chuyện cùng người bạn. Trong cuộc trò chuyện, tôi nhận ra chiếc xe của mình đang lăn từ từ xuống dốc về phía con sông” - Zhang nói.

Sau khi nhận thấy, Zhang vội vã trở về để ngăn chặn chiếc xe. Tuy nhiên, thay vì đạp phanh, ông lại mắc sai lầm ngớ ngẩn khi đệm chân ga, khiến xe tăng tốc lao về phía sau. Chiếc xe đâm vào một xe đạp điện trước khi rơi xuống sông. May mắn thay, không có bất kỳ chấn thương nào từ vụ tai nạn hy hữu này.

Video đã gây rất nhiều tranh cãi. Một trong số đó là hộp số đang ở vị trí nào. Nhiều khả năng người đàn ông họ Trương còn ngớ ngẩn hơn vì đã quên không tắt máy, và giữ nguyên số lùi trước khi xuống xe. Tình huống thứ 2 có thể xảy ra là người tài xế đã để số N, và khi mau chóng trở lại ngăn chặn chiếc xe, anh ta vẫn đạp ga dù không nhận được phản ứng nào tích cực. Còn thời điểm tăng tốc cuối chỉ là chiếc xe đã đến cuối con dốc.

Một số ý kiến khác cho rằng, người đàn ông đang cố tình đóng kịch để nhận tiền bảo hiểm.

T.A (Trithucthoidai)

Video: Youtube

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm