Cặp siêu xe triệu đô “khoe dáng” ngày cuối tuần

Cặp siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV và McLaren 570S cùng "khoe dáng" trong ngày cuối tuần vừa qua tại Đảo Kim Cương, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Cặp siêu xe triệu đô “khoe dáng” ngày cuối tuần super-car-8.jpg

 Cuối tuần vừa qua, ông chủ một showroom kinh doanh siêu xe xế khủng tại Quận 5, TP. HCM đã mang cặp đôi Lamborghini Murcielago LP670-4 SV và McLaren 570S sang Đảo Kim Cương, Quận 2 để chụp ảnh. Và giao lưu cùng nhóm những bạn trẻ đam mê siêu xe.

Cặp siêu xe triệu đô “khoe dáng” ngày cuối tuần super-car-9.jpg

Lamborghini Murcielago LP670-4 SV từng nằm trong garage của địa gia Minh "nhựa". Trong khi McLaren trước khi dán decal crôm vàng từng thuộc sở hữu của đại gia phố núi Cường "Đôla".

Cặp siêu xe triệu đô “khoe dáng” ngày cuối tuần super-car-1.jpg

Siêu xe Lamborghini Murcielago LP670-4 SV độc nhất Việt Nam từng mang biển số cặp "4646", đúng với số thứ tự 46/350 chiếc trên toàn thế giới. Tuy nhiên, sau khi Minh "nhựa" bán đi để đón những siêu phẩm khác, chiếc xe đã mang tấm biển mới, không còn nhiều ý nghĩa như trước.

Cặp siêu xe triệu đô “khoe dáng” ngày cuối tuần super-car-5.jpg

Siêu xe "tung cánh" dũng mãnh đúng "chất" Lamborghini.

Cặp siêu xe triệu đô “khoe dáng” ngày cuối tuần super-car-6.jpg

SV là tên viết tắt của từ SuperVeloce. Đây là phiên bản cuối cùng của dòng Murcielago trước khi bị khai tử, nhường dây chuyền cho Aventador. Xe có thể tăng tốc 0-100 km/h trong 3,2 giây, đạt tối đa 342 km/h, nhờ vào khối động cơ V12 6.5L sản sinh 670 mã lực và mô-men xoắn 660Nm. Theo nhà sản xuất, khi đi đường phố, Lamborghini Murcielago SV tiêu thụ hết 32 lít nhiên liệu cho mỗi quãng đường 100 km.

Cặp siêu xe triệu đô “khoe dáng” ngày cuối tuần super-car-4.jpg

Bên cạnh "siêu bò" Murcielago SV, McLaren 570S lại gây chú ý bằng ngoại thất dán crôm vàng bắt mắt. Với màu sắc mới, chiếc xe khiến người ta liên tưởng đến những đất nước giàu có như Dubai hay Monaco. McLaren 570S Coupe thuộc dòng Sport Series cùng với 570GT và 540C. “S” là viết tắt của chữ Sport (Thể thao). Xe chỉ cần 3,2 giây để tăng tốc từ 0-100km/h, tốc độ cực đại 328 km/h.

Cặp siêu xe triệu đô “khoe dáng” ngày cuối tuần super-car-10.jpg

Ferrari 458 Italia "sánh đôi" cùng Lamborghini Murcielago LP670-4 SV trên đường phố Sài Gòn sau buổi chụp hình.

T.A (Trithucthoidai)

Ảnh: Tấn Đạt