14:34  | 

Honda Việt Nam mở thêm đại lý 5S thứ 17 trên cả nước

Hôm qua (22/12), Honda Việt Nam (HVN) đã chính thức khai trương Đại lý Honda Ôtô Việt Trì tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

Đây chính là đại lý theo tiêu chuẩn 5S thứ 17 của Honda Việt Nam trên cả nước. Honda Ôtô Việt Trì có tổng diện tích xây dựng hơn 5.000 m2, bao gồm 3 khu vực chính gồm: khu vực trưng bày xe, khu vực chờ của khách hàng và xưởng dịch vụ (bao gồm khu vực sửa chữa chung và khu vực sửa chữa thân vỏ).

honda-viet-tri-2.JPGHonda Việt Nam mở thêm đại lý 5S thứ 17 trên cả nước.

Tại đây, khách hàng sẽ được phục vụ theo tiêu chuẩn 5S của Honda Việt Nam, bao gồm bán hàng (Sales), bảo hành bảo dưỡng (Service), cung cấp phụ tùng Honda chính hiệu (Genuine Spare-parts), hướng dẫn lái xe an toàn (Safety Driving) và hoạt động đóng góp xã hội (Social Contributions).

honda-viet-tri-3.JPG honda-viet-tri-1.JPG

Đáp ứng tiêu chuẩn 5S, đại lý Honda Ôtô Việt Trì được trang bị các thiết bị tiên tiến, hiện đại nhất theo các yêu cầu của Honda. Các dịch vụ bán hàng và sau bán hàng tại đây tuân thủ những quy chuẩn quốc tế chuyên nghiệp, hướng đến quyền lợi và sự hài lòng cao nhất của khách hàng. Trước khi đi vào hoạt động, đội ngũ nhân viên tư vấn khách hàng và kỹ thuật viên đều được đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu của HVN.

Như vậy, chỉ trong tháng cuối năm 2016, HVN đã khai trương liên tiếp 2 Đại lý là Honda Ôtô Đắk Lắk (Đại lý Honda Ôtô đầu tiên tại khu vực Tây Nguyên) và Honda Ôtô Việt Trì (Đại lý đặt tại trung tâm chính trị - kinh tế - văn hoá - khoa học kỹ thuật của tỉnh Phú Thọ).

Nhân dịp khai trương, Honda Ôtô Việt Trì có nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn cho những khách hàng mua xe mới và sử dụng dịch vụ chính hãng tại Đại lý.

Thành Nhơn (Trithucthoidai)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất