Kia Morning 2017 lộ ảnh thực tế “bằng xương bằng thịt”

Những hình ảnh thực tế đầu tiên của Kia Morning 2017 vừa bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội tại Hàn Quốc chỉ ít ngày trước khi chính thức được giới thiệu ra thị trường.

Kia Morning 2017 (hay còn gọi là Picanto ở một số thị trường khác) thế hệ thứ 3 có thiết kế thể thao và góc cạnh hơn so với các phiên bản hiện hành. Dự kiến xe sẽ chính thức được giới thiệu ra thị trường vào những ngày đầu tiên của năm 2017.

Kia Morning 2017 lộ ảnh thực tế “bằng xương bằng thịt” kia.jpg


Kia Morning 2017.

Dựa vào phiên bản phác thảo cũng như hình ảnh mới lộ diện, Kia Morning 2017 sở hữu một số chi tiết mới như hệ thống đèn dịnh vị dạng LED; lưới tản nhiệt mũi hổ thiết kế liền khối cụm đèn pha tương tự những người anh em khác trong gia đinh Kia; đèn sương mù tròn; 2 khe hút gió giả 2 bên cản.

Phần đuôi xe cũng được tinh chỉnh mới lại với đèn hậu hình chữ “C” kiểu mới. Bánh xe là loại hợp kim 8 chấu, viền hốp hút gió giả và ốp sườn có màu sắc khác biệt so với màu ngoại thất. Dự kiến, bên trong nội thất của Morning 2017 sẽ sở hữu có nhiều cải tiến mới so với phiên bản tiền nhiệm.

Kia Morning 2017 nhiều khả năng sẽ vẫn được giữ lại 2 khối động cơ 1.0L 3 xi-lanh và 1.2L 4 xi-lanh kết hợp cùng hộp số tự động 4 cấp hoặc số sàn 5 cấp.

Hoàng Huy (Trithucthoidai)