15:33  | 

Range Rover trang trí cực chất cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam

Chiếc SUV hạng sang Range Rover màu xanh vốn đã độc nay còn trở nên bắt hơn nhờ cờ đỏ sao vàng cùng bộ tem cổ vũ đội tuyển bóng đá nam Việt Nam trước trận bán kết lượt về AFF 2016.


Chiếc Range Rover được chủ nhân trang trí cực kì ấn tượng nhằm cổ vũ cho đội tuyển bóng đá nam Việt Nam trước trận bán kết lượt về giải bóng đá vô địch các quốc gia Đông Nam Á năm 2016.

range-rover-autodaily-6.jpg
Xung quanh xe được dán rất nhiều decal hình trái bóng tròn, cùng với đó là những hình ảnh các cầu thủ Việt Nam đang thi đấu, hay huấn luyện viên Nguyễn Hữu Thắng đang chi đạo các học trò. Ngoài ra bạn có thể dễ dàng nhận ra hình ảnh ngài Fidel Castro vĩ đại.

range-rover-autodaily-9.jpg
Phía cửa bên trái của xe là hình ảnh cầu thủ Công Phượng - một trong những tiền đạo đang rất được kỳ vọng sẽ tỏa sáng tại sân Mỹ Đình chiều ngày hôm nay.

range-rover-autodaily-4.jpg

Nắp ca-pô là hình ảnh các cổ động viên Việt Nam đang cháy hết mình cổ vũ cho đội nhà. Ngoài ra phía còn nổi bật với dòng chữ "Love Việt Nam".

range-rover-autodaily-3.jpg

Rất nhiều hình trái bóng tròn xuất hiện trên xe.

range-rover-autodaily-10.jpg

Logo tại bánh xe cũng được thay thế bằng trái bóng.

range-rover-autodaily-1.jpg

Ở trận đấu bán kết lượt đi, đội tuyển của chúng ta đã thất bại trước các cầu thủ Indonesia với tỷ số 1 - 2, và trong trận đầu lượt về vào chiều ngày hôm nay tại Mỹ Đình, rất nhiều người trong đó có chủ nhân chiếc xe hy vọng các chàng trai áo đỏ sẽ có chiến thắng 2 - 0 để đoạt tấm vé vào chơi trận chung kết.

range-rover-autodaily-11.jpg

Việt Nam thắng Indonesia 2 - 0 là điều mà rất nhiều người đang mong muốn.

range-rover-autodaily-5.jpg

Như có Bác Hồ trong ngày vui đại thắng.

range-rover-autodaily-2.jpg

Trận đấu bán kết lượt về giải bóng đá vô đich các quốc gia Đông Nam Á giữa Việt Nam và Indonesia sẽ diễn ra vào 19h tối ngày hôm nay trên sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Tới Nguyễn (Trithucthoidai)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất