17:00  | 

Chevrolet giới thiệu phiên bản Redline Editions cho 9 mô hình

Hãng xe Mỹ vừa chính giới thiệu ra thị trường phiên bản đặc biệt có tên gọi Redline Editions được áp dụng cho 9 mô hình mà hãng hiện đang phân phối.

Không lâu sau khi Nissan giới thiệu gói Midnight cho 6 mô hình của mình, hãng xe Mỹ Chevrolet đã ngay lập tức tung ra gói Redline Editions áp dụng cho 9 mẫu xe của thương hiệu này bao gồm Cruze LT, Malibu LT, Camaro SS và LT, Equinox LT, Traverse Premier, Colorado LT, Silverado Double Cab LT Z71 và Silverado Crew Cab LTZ Z71.

2018-chevrolet-traverse-equinox-2017-trax-redline-013-1a.jpg

Với gói trang bị Redline Editions, xe sẽ sở hữu bộ mâm sơn đen đánh dấu thêm một vệt màu đỏ. Ngoài ra, lưới tản nhiệt, ốp gương, logo Chevrolet cũng được sơn màu đen huyền bí. Cản sau, cụm đèn hậu cũng được bố trí phong cách tương tự tạo sự đồng nhất. Tên xe ốp 2 bên sườn tại vị trí cột A được làm màu đen viền đỏ.

chevrolet-redline-special-editions-1.jpg

Ngoài ra, với gói Redline Editions khách hàng cũng hoàn toàn có thể tự mình thiết kế xe theo cá tính riêng. Có thể kể đến như móc kéo trên chiếc Silverado và Colorado sẽ được làm màu đỏ nổi bật, phía trên vòm bánh xe của chiếc Camaro sẽ có thêm vệt sơn màu đen viền đỏ, ...

Hiện tại, giá bán cũng như thời điểm phiên bản đặc biệt này lên kệ tại các đại lý vẫn chưa được Chevrolet tiết lộ.

chevrolet-redline-special-editions-9.jpg

chevrolet-redline-special-editions-7.jpg

chevrolet-redline-special-editions-6.jpg

chevrolet-redline-special-editions-5.jpg

chevrolet-redline-special-editions-3.jpg

chevrolet-redline-special-editions-12.jpg

chevrolet-redline-special-editions-11.jpg

Trung Quân (Trithucthoidai)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất