12:10  | 

Hành trình khám phá sức mạnh Mitsubishi Pajero Sport 2017

Hành trình khám phá sức mạnh Mitsubishi Pajero Sport 2017 diễn ra trong 2 ngày (22-23/2), với muôn vàn những trải nghiệm đặc biệt tại đích đến Phan Thiết.

Thương hiệu Mitsubishi tại Việt Nam đang trong giai đoạn của thay đổi. Khởi nguồn từ dấu mốc chuyển sang cái tên mới - Mitsubishi Motors Việt Nam sau khi tăng tỷ lệ góp vốn từ 50-82%. Hãng xe Nhật thừa nhận, họ không có nhiều thành công ở Việt Nam, nhưng khẳng định đang từng bước trở thành thương hiệu bán ra những chiếc SUV chất lượng hàng đầu.

Hành trình khám phá sức mạnh Mitsubishi Pajero Sport 2017 pajero-sport-1.jpgHành trình đi từ Sài Gòn đến Phan Thiết (22-23/2) giống như cách để Pajero Sport 2017 thể hiện bản lĩnh có thực sự xứng đáng với giá tiền. 

Outlander ra mắt hồi tháng 8/2016 là một sự chứng minh cho lời hứa, để lại rất nhiều ấn tượng về một mẫu xe chất lượng. 2 tháng sau, tại Triển lãm Ôtô Việt Nam 2016, sự chú ý của thị trường tiếp tục dồn vào Mitsubishi khi Pajero Sport 2017 được ra mắt. Đứng trước Toyota Fortuner, Pajero Sport 2017 không chọn cách so đo về giá, mà chọn lấy phương án cạnh tranh về trang bị, công năng và vận hành.

Hành trình khám phá sức mạnh Mitsubishi Pajero Sport 2017 mitsubishi-ps-review68.jpg

Pajero Sport 2017 không chọn cách so đo về giá, mà chọn lấy phương án cạnh tranh về trang bị, công năng và vận hành.

Hành trình đi từ Sài Gòn đến Phan Thiết (22-23/2) giống như cách để Pajero Sport 2017 thể hiện bản lĩnh có thực sự xứng đáng với giá tiền. Chuyến đi sẽ trải qua nhiều dạng địa hình, điều kiện giao thông từ dễ đến khó, gồm đường phố, đường cao tốc, vùng ngập nước, đường xấu. Thậm chí cả những thử thách khó như lên/xuống dốc cao và chạy trên đồi cát mênh mông nơi Bàu Trắng.

Hành trình khám phá sức mạnh Mitsubishi Pajero Sport 2017 pajero-sport-5.jpgChuyến đi sẽ trải qua nhiều dạng địa hình, điều kiện giao thông từ dễ đến khó, gồm đường phố, đường cao tốc, vùng ngập nước, đường xấu.

Bên cạnh đó, chuyến hành trình còn có sự hiện diện của ông Hiroshi Masuoka - tay đua 2 lần vô địch giải đua khắc nghiệt nhất hành tinh Dakar Rally. Tay đua 57 tuổi từng đến Việt Nam rất nhiều lần trước đây để tham gia các sự kiện của Mitsubishi. Lần này, Hiroshi Masuoka mang đến một "vũ điệu" trên cát với Pajero Sport 2017 - chiếc xe được mệnh danh hậu duệ của “vua đường đua Dakar Rally".

Hành trình khám phá sức mạnh Mitsubishi Pajero Sport 2017 pajero-sport-3.jpgHiroshi Masuoka mang đến một "vũ điệu" trên cát với Pajero Sport 2017 - chiếc xe được mệnh danh hậu duệ của “vua đường đua Dakar Rally".

Phát biểu trước chuyến đi, ông Kunihide Kume – Phó Tổng giám đốc Mitsubishi Motors Việt Nam nói: "Như các bạn biết, Mitsubishi giới thiệu mẫu Pajero Sport 2017 tại Vietnam Motor Show hồi tháng 10 năm ngoái. Hôm nay, chúng ta sẽ cùng nhau trải nghiệm thực tế mẫu xe này. Điều mà tôi muốn các bạn cảm nhận được khi hành trình kết thúc là sự sang trọng, êm ái, chất lượng, đặc biệt là khả năng vận hành của Pajero Sport so với các đối thủ cạnh tranh."

Anh Đức (Trithucthoidai)

Ảnh: Lê Hùng

Ý kiến đánh giá (2)


Có thể bạn quan tâm