16:00  | 

Lamborghini Aventador S tới Thái Lan, giá 1,11 triệu USD

Sau Malaysia, Thái Lan chính là thị trường tiếp theo mà hãng siêu xe Ý giới thiệu siêu bò mới của mình trước khi chính thức được trưng bày tại Geneva Motor Show 2017.

Không có quá nhiều người được chiêm ngưỡng tận mắt Lamborghini Aventador S trong buổi giới thiệu sản phẩm tại Thái Lan ngày 26/2 vừa qua. Chương trình được làm kín và dành riêng cho những khách mời VIP, những khách hàng tiềm năng cũng như những người đã và đang tin tưởng sử dựng những cỗ máy mạnh mẽ đến từ nước Ý.

lamborghini-aventador-s-exclusive-preview-21.jpg

Có mặt tại thị trường Thái Lan, Aventador S có giá bán lên đến 1,11 triệu USD cho phiên bản tiêu chuẩn. Trước đó, siêu bò nãy cũng được giới thiệu tại Malaysia với giá bán ước chừng 740.000 USD sau khi tính tất cả các loại thuế phí địa phương.

lamborghini-aventador-s-exclusive-preview-10.jpg

Lamborghini Aventador S vẫn được giữ lại động cơ hút khí tự nhiên V12 6.5L tuy nhiên sức mạnh tạo ra giờ đây đã là 740 mã lực, tăng 40 đơn vị so với phiên bản hiện hành, mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 v/p. Cả VVT (Variable Van Timing) và VIS (Intake Biến System) đều đã được sửa đổi để số vòng quay động cơ tối đa tăng từ 8.350 v/p lên 8.500 v/p.

lamborghini-aventador-s-exclusive-preview-19.jpg
Những khách hàng VIP được mời tham dự buổi lễ ra mắt.

Siêu bò mới của nhà Lamborghini sở hữu trọng lượng không tải ở mức 1.575 kg, tăng tốc từ 0 – 100 km/h mất 2,9 giây, tốc độ tối đa 350 km/h. Đây chính là mẫu Lamborghini đầu tiên được trang bị hệ dẫn động 4 bánh Haldex thế hệ mới. Aventador S sở hữu 4 chế độ lái khác nhau là Strada, Sport, Corsa và Ego mới.

lamborghini-aventador-s-exclusive-preview-25.jpg

Thiết kế của Aventador S khác biệt với  2 hốc hút gió nhỏ 2 bên, nhiều chi tiết được chia sẻ từ đàn anh Aventador SuperVeloce. Trong khi đó ở phía sau, xe được trang bị bộ khuếch tán mới, các khe thoát gió được được thiết kế lại trông góc cạnh và đậm chất khí động học hơn. Hệ thống ống xả được sắp xếp lại với 3 đầu ra đặt trong một khung hình tam giác với trọng lượng nhẹ hơn 20% so với bản hiện hành.

lamborghini-aventador-s-exclusive-preview-06.jpg
Những chiếc siêu xe Lamborghini của khách mời đang sử dụng cùng họp mặt tại lễ ra mắt Aventador S.

lamborghini-aventador-s-exclusive-preview-08.jpg

lamborghini-aventador-s-exclusive-preview-05.jpg

lamborghini-aventador-s-exclusive-preview-04.jpg

lamborghini-aventador-s-exclusive-preview-03.jpg

lamborghini-aventador-s-exclusive-preview-07.jpg

Hoàng Huy (Trithucthoidai)

Tags:

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất