08:05  | 

Rolls-Royce Phantom “Spirit of Ecstasy Edition” tái xuất tại Hà Nội

Chiếc Phantom phiên bản kỷ niệm 100 năm ra đời của biểu tượng “Spirit of Ecstasy” được đưa về Việt Nam từ năm 2011. Thời điểm hiện tại đây vẫn là chiếc duy nhất đang lăn bánh tại mảnh đất hình chữ S.

Sau một thời gian dài vắng bóng trên những con phố của thủ đô Hà Nội, mới đây chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản “Spirit of Ecstasy Edition” đã có dịp tái xuất với một biển số hoàn toàn mới. Chiếc sedan siêu sang phiên bản cực hiếm này được đưa về Việt Nam từ năm 2011 và là 1/100 chiếc thuộc biến thể đặc biệt được sản xuất nhằm kỉ niệm 100 năm ra đời của biểu tượng Spirit of Ecstasy.

Rolls-Royce Phantom “Spirit of Ecstasy Edition” tái xuất tại Hà Nội rolls-royce-5.jpg

Chiếc Rolls-Royce Phantom “Spirit of Ecstasy Edition” độc nhất Việt Nam.

Phiên bản giới hạn của Phantom được Rolls-Royce trình làng tại Geneva Motor Show hồi tháng 3/2011 với giá bán cao ngất ngưởng. Tuy nhiên chỉ hơn 7 tháng sau, mẫu xe này đã nhanh chóng xuất hiện tại Việt Nam và khiến không ít người phải bất ngờ cũng như thán phục độ chịu chơi của giới thượng lưu Việt.

Rolls-Royce Phantom “Spirit of Ecstasy Edition” tái xuất tại Hà Nội rolls-royce.jpg
Xe thời điểm đầu năm 2014 với biển số cũ.

Chiếc Rolls-Royce Phantom “Spirit of Ecstasy Edition” độc nhất Việt Nam thời điểm hiện tại sở hữu ngoại thất màu trắng ngọc trai ánh kim cực kì lạ mắt. Điểm khác biệt ở mặt ngoại thất giúp phân biệt chiếc Phantom này với những người anh em của mình là dòng chữ “Spirit of Ecstasy Centenary – 2011” tại chân biểu tượng Spirit of Ecstasy. Đường coachline vẽ thủ công chạy dọc thân xe có hình biểu tượng Spirit of Ecstacy.

Rolls-Royce Phantom “Spirit of Ecstasy Edition” tái xuất tại Hà Nội dsc-9720.jpg

Ở bên trong, nội thất xe được bọc da màu da bò, ốp gỗ óc chó màu nâu. Trong lòng đồng hồ thời gian ở bảng điều khiển trung tâm tiếp tục có sự xuất hiện của dòng chữ "Spirit of Ecstasy Centenary - 2011". Rolls-Royce phantom phiên bản đặc biệt được trang bị khối động cơ V12 6,75L sản sinh công suất tối đa 452 mã lực.

Rolls-Royce Phantom “Spirit of Ecstasy Edition” tái xuất tại Hà Nội rolls-royce-3.jpg

Thời điểm năm 2011, mẫu xe này được đơn vị nhập khẩu về tiết lộ giá bán ở mức 1,4 triệu USD.

Rolls-Royce Phantom “Spirit of Ecstasy Edition” tái xuất tại Hà Nội rolls-royce-6.jpg

Rolls-Royce Phantom “Spirit of Ecstasy Edition” tái xuất tại Hà Nội rolls-royce-9.jpg

Rolls-Royce Phantom “Spirit of Ecstasy Edition” tái xuất tại Hà Nội rolls-royce-1.jpg

Rolls-Royce Phantom “Spirit of Ecstasy Edition” tái xuất tại Hà Nội rolls-royce-2.jpg

Tới Nguyễn (Trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá (1)


Có thể bạn quan tâm