07:00  | 

Thành viên nhóm nhạc Big Bang được đưa đón bằng xe siêu sang chục tỷ

Chiều và tối qua (17/2), thành viên trong nhóm nhạc đình đám đến từ Hàn Quốc là Seung Ri đã đặt chân đến Việt Nam và được đưa đón tận tình bằng những chiếc xe siêu sang giá hàng chục tỷ.

Chiều qua (17/2), nam ca sĩ người Hàn Quốc Seung Ri hiện đang sinh hoạt trong nhóm nhạc cực kì nổi tiếng là Big Bang đã bất ngờ có mặt tại Việt Nam. Theo một số  nguồn tin, anh được một người bạn thân ở Việt Nam là doanh nhân Denis Đỗ mời sang và tham dự lễ ký kết bàn giao căn hộ cao cấp cho nam ca sĩ này. Trên quãng đường từ sân bay Nội Bài về nơi tổ chức sự kiện và khách sạn, Seung Ri được đưa đón tận tình bằng những chiếc xe siêu sang giá hàng chục tỷ.

sao-han-9.jpg
Chiếc Rolls-Royce Phantom phiên bản Rồng chở nam ca sĩ Hàn Quốc Seung Ri.

Cụ thể, khi đặt chân xuống sân bay, nam ca sĩ nhanh chóng được đưa ra ngoài và lên chiếc Range Rover SVAutobiography màu đỏ mận để về nơi tổ chức sự kiện. SVAutobiography chính là mẫu siêu SUV có giá thành cao nhất nhà Range Rover tại Việt Nam thời điểm hiện tại. Một chiếc xe tương tự khi lăn bánh trên đường sẽ có giá không dưới 10 tỷ đồng.

sao-han-14.jpg
Chiếc Range Rover SVAutobiography đưa đón nam ca sĩ Hàn Quốc.

Không chỉ có một mình chiếc Range Rover SVAutobiography, trong đoàn xe đưa đón nam ca sĩ này còn có sự xuất hiện của chiếc sedan siêu sang trọng phiên bản sản xuất giới hạn Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon 2012. Đây chính là chiếc Phantom Rồng của đại gia Ninh Bình được đưa về tháng 3 năm 2012 và có số thứ tự 01/33 chiếc được sản xuất.

sao-han-10.jpg

Rolls-Royce Phantom Year of the Dragon 2012 được hãng xe siêu sang Anh quốc sản xuất tổng cộng 33 chiếc dành riêng cho thị trường Trung Quốc nhân năm Nhâm Thìn (2012). Phiên bản đặc biệt này được phát triển dựa trên Phantom EWB với những tùy chọn khác biệt bao gồm tựa đầu ghế thêu hình rồng, táp-lô phía ghế phụ có khảm hình rồng và dòng chữ Phantom màu vàng. Bậc cửa có gắn các miếng ốp với dòng chữ “Year of the Dragon 2012” và logo hình rồng xuất hiện trên đường Coachline.

sao-han-11.jpg

Tại thị trường Trung quốc, một chiếc Rolls-Royce Phantom Rồng có giá khoảng 1,2 triệu USD trong khi tại Việt Nam, xe có giá khoảng 37 tỷ thời điểm lúc bấy giờ. Dưới đây là một số hình ảnh của cặp đôi xe siêu sang đưa đón nam ca sĩ người Hàn Quốc chiều qua (17/2):

sao-han-3.jpg

sao-han-2.jpg

sao-han-4.jpg

sao-han-1.jpg

sao-han-7.jpg

sao-han-10.jpg

sao-han-5.jpg

sao-han-13.jpg

sao-han-12.jpg

sao-han-6.jpg

sao-han-8.jpg
Một thành viên trong đoàn của nam ca sĩ Seung Ri bước xuống từ chiếc Rolls-Royce Phantom.

Tới Nguyễn (Trithucthoidai)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất