15:20  | 

Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng đội đua Repsol Honda Team

Năm 2017 hứa hẹn sẽ là một năm sôi động khi Honda Việt Nam tiếp tục đồng hành cùng đội đua Repsol Honda Team tại giải đua MotoGP.

Trở thành nhà tài trợ của đội đua Repsol Honda từ năm 2016, Honda Việt Nam đã tổ chức nhiều hoạt động hấp dẫn để đưa MotoGP nói riêng cũng như bộ môn đua xe thể thao nói chung đến gần hơn với khán giả Việt Nam.

58a6a1c22964a915683389.jpg

Một trong những sự kiện đáng chú ý là việc tường thuật trực tiếp chặng 18 – chặng đua cuối của mùa giải MotoGP 2016 tại 3 thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng, Tp Hồ Chí Minh, đưa khán giả đến với nhiều cung bậc cảm xúc của vòng đua xe đỉnh cao thế giới.

img-0514.JPG

Năm 2016 cũng là một năm sôi động với việc Honda Việt Nam đưa hai tay đua Bùi Duy Thông và Cao Việt Nam tham dự giải đua Mô tô Châu Á (ARRC) 2016. Tại giải đua này, tay đua trẻ Bùi Duy Thông đã dành được vị trí cao nhất tại chặng Suzuka Nhật Bản hạng Asia Dream Cup, đưa Việt Nam lần đầu tiên bước lên bục vinh quang tại một trong những giải đua xe tầm cỡ quốc tế.

Bên cạnh đó, giải đua mô tô Honda Racing cũng được Honda Việt Nam tiếp tục triển khai tại nhiều vùng miền trên cả nước với mục tiêu tìm kiếm các tay đua hạt giống, từ đó đào tạo, luyện tập để tham gia các giải đấu quốc tế.

58a6a48b41e69470441179.jpg

chào mùa giải MotoGP 2017, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả trong nước những màn cạnh tranh gay cấn qua chuỗi các sự kiện trong nhà và ngoài trời hấp dẫn, kết hợp với hoạt động phát sóng trực tiếp các chặng của giải đua MotoGP tại khắp các vùng miền trên cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Yên, Nha Trang, Bình Dương, Tp. Hồ Chí Minh, Cần Thơ…

Cùng với giải đua xe trong nước Honda Racing mùa giải 2017 đã được triển khai từ tháng 1, Honda Việt Nam sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều hoạt động hấp dẫn hơn nữa để phổ biến rộng rãi bộ môn thể thao tốc độ này tại Việt Nam cũng như đưa đua xe Việt Nam phát triển vươn tầm quốc tế.

Trung Quân (Trithucthoidai)

Tags:

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm