Lộ diện 2 siêu xe Koenigsegg giá triệu đô sắp đến tay khách hàng

Tại Geneva Motor Show 2017 tới đây, Koenigsegg sẽ chính thức trưng bày 2 chiếc Regera phiên bản sản xuất đầu tiên trước khi bàn giao đến tay khách hàng.

Khái niệm Regera được giới thiệu lần đầu tiên tại Geneva năm 2015 và một năm sau đó cũng tại đây, phiên bản tiền sản xuất tiếp tục được hãng xe Thụy Điển mang đến trưng bày trước đông đảo người hâm mộ. Đây chính là mẫu xe nằm cùng phân khúc với Porsche 918 Spyder, McLaren P1, Ferrari LaFerrari.

Lộ diện 2 siêu xe Koenigsegg giá triệu đô sắp đến tay khách hàng koenigseggregeragrgeneva2017-1-copy.jpg

 Koenigsegg Regera được sản xuất với số lượng chỉ 80 chiếc cùng mức giá khoảng 1,9 triệu USD. Regera sở hữu những thông số chi tiết chẳng thua kém gì siêu phẩm đến từ Pháp Bugatti Chiron. Cụ thể, xe mang trên mình khối động cơ V8 5.0L đi kèm 3 động cơ điện sản sinh công suất tối đa tổng đạt mức 1.500 mã lực.

Với sức mạnh này, Regera có khả năng tăng tốc từ 0 – 100 km/h mất 2,8 giây, lên 200 km/h mất 6,6 giây, 0 – 300 km/h chỉ mất hơn 10 giây và vượt 400 km/h chỉ mất chưa đến 20 giây nhanh hơn cả đàn anh 0ne:1. Cũng giống như đa phần những siêu xe khác của nhà Koenigsegg, tốc độ tối đa của Regera thời điểm hiện tại vẫn đang là 1 ẩn số chưa có lời giải đáp.

Lộ diện 2 siêu xe Koenigsegg giá triệu đô sắp đến tay khách hàng koenigseggregeraredgeneva2017-2od-copy.jpg

Chiếc Regera đầu tiên sở hữu ngoại thất làm từ sợi carbon màu xanh lá, nội thất bọc da màu nâu nhạt. Trong khi đó chiếc thứ 2 sở hữu ngọa thất màu đỏ kết hợp màu đen của sợi carbon ở chính giữa. Nội thất bên trong siêu phẩm này cũng có tông màu tương tự ngoại thất.

Lộ diện 2 siêu xe Koenigsegg giá triệu đô sắp đến tay khách hàng koenigsegg-geneva-motor-show.jpg

Ngoài 2 chiếc Regera, tại gian hàng của Koenigsegg ở Geneva Motor Show năm nay còn có sự xuất hiện của Agera RS phiên bản Gryphon sản xuất theo dạng Bespoke. Ngoại thất xe được làm từ sợi carbon siêu nhẹ, một số chi tiết màu vàng đi kèm logo Gryphon. Xe sở hữu sức mạnh 1.360 mã lực, trọng lượng không tải chỉ 1.395 kg tức là gần đạt chỉ số 1 kg/1 mã lực của One:1.

Lộ diện 2 siêu xe Koenigsegg giá triệu đô sắp đến tay khách hàng koenigsegg-geneva-motor-show-2.jpg Lộ diện 2 siêu xe Koenigsegg giá triệu đô sắp đến tay khách hàng koenigsegg-geneva-motor-show-1.jpg Lộ diện 2 siêu xe Koenigsegg giá triệu đô sắp đến tay khách hàng koenigsegg-geneva-motor-show-3.jpg

Hoàng Huy (Trithucthoidai)

Bình luận