GM Việt Nam khai trương đại lý 3S mới tại Hà Nội

Chiều qua (26/04), General Motors Việt Nam (GM Việt Nam) và Công ty Cổ phần GM Thăng Long chính thức khai trương đại lý Chevrolet Thăng Long Đại Việt, đại lý thứ 22 của Chevrolet trên toàn quốc.

Chevrolet Thăng Long Đại Việt tọa lạc tại trung tâm quận Long Biên ở địa chỉ số 1, Nguyễn Văn Linh. Sự kiện khai trương Chevrolet Thăng Long Đại Việt cũng được diễn ra đúng vào dịp kỷ niệm 5 năm thành lập Công ty Cổ phần GM Thăng Long tại Việt Nam.

GM Việt Nam khai trương đại lý 3S mới tại Hà Nội gm-dai-viet-2.jpgChevrolet Thăng Long Đại Việt tọa lạc tại trung tâm quận Long Biên ở địa chỉ số 1, Nguyễn Văn Linh.

Với tổng vốn đầu tư lên đến 2 triệu USD, Chevrolet Thăng Long Đại Việt đáp ứng đầu đủ tiêu chuẩn khắt khe của GM toàn cầu về nhân lực, cơ sở vật chất và trang thiết bị. Không gian trưng bày với diện tích 450 m2 và 2.500 m2 dành cho khu vực xưởng sửa chữa, Chevrolet Thăng Long Đại Việt hoạt động với chức năng của một đại lý 3S gồm: Bán hàng; Bảo hành, bảo dưỡng, sửa chữa và Cung cấp phụ tùng ôtô Chevrolet chính hiệu.

GM Việt Nam khai trương đại lý 3S mới tại Hà Nội gm-dai-viet-4.jpgÔng Sumito Ishii - Tổng Giám đốc GM Việt Nam.

"Chevrolet Thăng Long Đại Việt là đại lý mới thứ hai của chúng tôi trong năm 2017, sau đại lý Chevrolet Thanh Hóa ra mắt hồi tháng 1 tại khu vực miền Trung Việt Nam", ông Sumito Ishii - Tổng Giám đốc GM Việt Nam cho biết. "Cùng với sự phát triển năng động của thị trường ôtô Việt Nam, GM Việt Nam đang nỗ lực hết mình để đảm bảo chất lượng và dịch vụ tốt nhất trên toàn hệ thống đại lý 3S, và qua đó có cơ hội giới thiệu tới người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm của Chevrolet như Chevrolet Trax và Chevrolet Colorado".

GM Việt Nam khai trương đại lý 3S mới tại Hà Nội gm-dai-viet-1.jpgTGĐ GM Việt Nam trao chứng nhận cho đại diện Chevrolet Thăng Long Đại Việt.

Trong khi đó, bà Đỗ Thị Ngọc Trâm, Tổng Giám đốc Chevrolet Thăng Long Đại Việt chia sẻ: Tôn chỉ "tận tâm phục vụ" thể hiện cao nhất tinh thần của đội ngũ nhân viên Chevrolet Thăng Long Đại Việt trong việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng, đó là từ trái tim đến trái tim. Đối với chúng tôi, giá trị dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu đúng với tinh thần "We Care" - "Chúng tôi vì bạn" của Chevrolet."

Anh Đức (Trithucthoidai)