10:14  | 

Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội

Chiếc Rolls-Royce Ghost Series I màu đen bóng nguyên bản nay đã được chủ nhân khoác lên bộ áo mới bằng chất liệu Decal 3M đen mờ và đen bóng theo phong cách Black Badge Series.

Black Badge Series được hãng xe siêu sang đến từ Anh quốc trình làng lần đầu tiên vào tháng 3/2016 tại Geneva Motor Show. Phiên bản này được dành riêng cho Ghost Series II và Wraith. Hiện tại đơn vị phân phối chính hãng các mẫu xe của Rolls-Royce tại Việt Nam vẫn chưa giới thiệu phiên bản này ra thị trường.

Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội rolls-royce-ghost-2.jpgRolls-Royce Ghost Series I mang phong cách Black Badge tại Hà Nội.

Mới đây tại Hà Nội, một vị đại gia đã quyết định đưa ý tưởng phiên bản Black Badge áp dụng lên chiếc Ghost Series I của mình bằng cách sử dụng chất liệu Decal 3M cao cấp. Đây là một trong những phương pháp đơn giản nhất để trang trí, tạo phong cách cho một chiếc xe mà vẫn không phải tác động vào phần cứng. Hơn nữa, decal còn mang tác dụng như một lớp bảo vệ màu sơn gốc trước thời tiết hay những trầy xước do va quệt. Bởi những ưu điểm như thế, giới đại gia chơi siêu xe Sài Gòn cũng rất ưa chuộng hình thức này.

Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội rolls-royce-ghost-14.jpg

Chiếc Rolls-Royce Ghost có màu sơn nguyên bản là đen bóng. Sau 2 ngày thực hiện ý tưởng đổi màu theo phong cách Black Badge, tất cả các chi tiết kim loại ở ngoại thất được phủ decal đen bóng, nửa dưới của thân xe được phủ decal đen mờ trong khi nửa trên được giữ lại màu sơn nguyên bản. Tất cả quá trình diễn ra trong khoảng 2 ngày và ngốn đến hơn 10m2 decal.

Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội rr-2.jpg Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội rr-1.jpg

Theo chia sẻ của thợ thực hiện, những chi tiết tiêu tốn nhiều công sức cũng như thời gian thực hiện nhất trên chiếc Rolls-Royce Ghost này chính là mâm xe, viền đèn,, tay nắm cửa viền logo và đặc biệt là chi tiết lưới tản nhiệt. tất cả các quá trình đều phải thực hiện trong phòng lạnh với hệ thống đèn chiếu sáng công suất lớn đảm bảo các chi tiết đều hoàn hảo dưới mọi góc nhìn.

Dưới đây là một số hình ảnh về chiếc Rolls-Royce Ghost phong cách Black Badge:

Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội rolls-royce-ghost-11.jpg
Ngoài logo "thiếu phụ bay", tất cả các chi tiết trên xe đều có màu đèn bóng hoặc đen mờ.

Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội rolls-royce-ghost-5.jpg
Mâm xe đen bóng chính là một trong những chi tiết tốn khó thi công nhất.

Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội rolls-royce-ghost-8.jpg Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội rolls-royce-ghost-7.jpg Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội rolls-royce-ghost-6.jpg
Những chi tiết nhỏ càng đòi hỏi độ tỉ mỉ và chính xác cao.

Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội rolls-royce-ghost-16.jpg
Nửa dưới của xe có màu đen mờ, nửa trên đen bóng tạo phong cách 2 màu.

Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội rolls-royce-ghost-12.jpg
Cửa sau mở ngược đặc trưng trên những chiếc Rolls-Royce.

Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội rolls-royce-ghost-9.jpg
Với phong cách mới, chiếc Rolls-Royce Ghost trông lầm lì và mạnh mẽ hơn khá nhiều.

Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội rolls-royce-ghost-13.jpg

Rolls-Royce Ghost mang phong cách Black Badge tại Hà Nội rolls-royce-ghost-10.jpg

Tới Nguyễn (Trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm