10:00  | 

Bentley giới thiệu Bentayga phiên bản “Chim Ưng Sa Mạc”

Được tạo ra bởi bộ phận Mulliner, chiếc Bentley Bentayga phiên bản độc đáo này được bổ sung thêm nhiều chi tiết cá nhân hóa lấy cảm hứng từ thú nuôi chim Ưng của các đại gia Trung Đông.

Tại Geneva Motor Show 2017, Bentley giới thiệu ra thị trường phiên bản sản xuất cá nhân hóa với số lượng giới hạn do Mulliner đảm nhiệm thực hiện. Ngoài những thay đổi về màu sắc, gói cá nhân hóa mang đến cho khách hàng rất nhiều những tùy chọ độc đáo đặc biệt là bộ phụ kiện kèm theo gắn tại ngăn chứa đồ phía sau xe.

bentley-bentayga-falconry-mulliner-36.jpg

Chiếc Bentayga phiên bản "Chim Ưng Sa Mạc" không sở hữu ngoại thất 2 tông màu giống như những gì Bentley từng giới thiệu tuy nhiên gói trang bị kèm theo của phiên bản này cũng đủ để khẳng định đẳng cấp và độ độc đáo. Tất cả những chi tiết thêm mới đều xoay quanh nhân vật chính là chú chim Ưng.

bentley-bentayga-falconry-mulliner-14.jpg

Ngăn chứa đồ thêm mới phía sau là nơi để đặt tất cả những gì cần thiết cho một ngày chơi cùng chim Ưng tại Sa Mạc. Những đồ vật này bao gồm chụp đầu cho chim, ống nhòm, kìm cắt, trụ cho chim đậu, nước uống, đồ ăn, … Tất cả được đặt trang trọng và ngăn nắp bên trong hai khay đồ bọc da cao cấp bởi những bàn tay tài ba của bộ phận Mulliner.

bentley-bentayga-falconry-mulliner-35.jpg

Ở bên trong khoang ca-bin, toàn bộ nội thất được bọc da màu đỏ mận. Tại vị trí giữa hàng ghế đầu cũng có thêm bục cho chim đậu. Ngoài ra tại bảng tap-lô phía trước ghế phụ được trang trí bằng hình vẽ chim Ưng đang bay trên Sa Mạc trên nền đen của gỗ ốp.

bentley-bentayga-falconry-mulliner-1.jpg

Ngoài những điểm đặc biệt trên, Bentley Mulliner vẫn được trang bị khối động cơ W12 6.0L máy xăng sản sinh công suất tối đa 608 mã lực, mô-men xoắn cực đại 900 Nm, tăng tốc từ 0 – 100 km/h chỉ mất 4,1 giây trước khi đạt tôc độ tối đa hơn 301 km/h.

bentley-bentayga-falconry-mulliner-2.jpg

bentley-bentayga-falconry-mulliner-3.jpg

bentley-bentayga-falconry-mulliner-5.jpg

bentley-bentayga-falconry-mulliner-6.jpg

bentley-bentayga-falconry-mulliner-10.jpg

bentley-bentayga-falconry-mulliner-12.jpg

bentley-bentayga-falconry-mulliner-15.jpg

bentley-bentayga-falconry-mulliner-22.jpg

bentley-bentayga-falconry-mulliner-23.jpg

bentley-bentayga-falconry-mulliner-27.jpg

bentley-bentayga-falconry-mulliner-28.jpg

bentley-bentayga-falconry-mulliner-29.jpg

bentley-bentayga-falconry-mulliner-32.jpg

bentley-bentayga-falconry-mulliner-34.jpg

Hoàng Huy (Trithucthoidai)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất