15:52  | 

Gói phụ kiện chính hãng dành cho Chevrolet Colorado tại Việt Nam

Chevrolet Việt Nam vừa ra mắt các gói phụ kiện chính hãng mang tên Genuine Accessories dành cho mẫu xe bán tải Colorado.

Gói phụ kiện bao gồm 27 phụ kiện chính hãng cho phép chủ xe cá nhân hóa chiếc xe của mình để phù hợp với cá tính và phong cách sống của mỗi người. Các gói phụ kiện sẽ có mặt tại tất cả các đại lý Chevrolet trên toàn quốc đi kèm với chế độ bảo hành 1 năm hoặc 25.000 km.

Gói phụ kiện chính hãng dành cho Chevrolet Colorado tại Việt Nam chevrolet-colorado-1.jpgChevrolet Việt Nam vừa ra mắt các gói phụ kiện chính hãng mang tên Genuine Accessories dành cho mẫu xe bán tải Colorado.

Ba gói trang bị phụ kiện chính hãng bao gồm: Thunder, Thunder Z và Royal Chrome có giá lần lượt là: 23.462.000 VND, 64.435.000 VND, and 48.464.000 VND (chưa bao gồm thuế VAT và chi phí lắp đặt).

• Gói Thunder bao gồm một lưới tản nhiệt đen, biểu tượng đen phía trước, đề can dán nắp ca-pô, đề can dán sau xe, biểu tượng đen phía sau, lót thùng sau xe, nắp bình nhiên liệu, ốp chắn bánh xe và thảm trải sàn nội thất.

• Gói Thunder Z gồm đầy đủ phụ kiện như ở gói Thunder nhưng được bổ sung thêm thanh cản trước, thanh thể thao thùng xe, giá chở đồ trên nóc xe, đèn khoang xe.

• Gói Royal Chrome gồm lót thùng sau xe, trang trí cản trước, thanh thể thao mạ chrome phía sau, bọc tay nắm cửa xe, khay giữ ly nước, đèn khoang xe.

Gói phụ kiện chính hãng dành cho Chevrolet Colorado tại Việt Nam chevrolet-colorado-2.jpg

Các phụ kiện khác như bậc lên xuống, hộp dụng cụ, ống thở ô tô, nắp thùng xe mềm, nắp thùng xe cứng, vè che mưa cửa xe, tấm bảo vệ nắp ca-pô và đèn chiếu sáng ban ngày cũng có thể được mua riêng lẻ. 

Sản phẩm xe bán tải Colorado đã có những đóng góp đáng kể vào sự tăng trưởng doanh số mạnh mẽ của Chevrolet trong năm 2017. Chỉ riêng trong Quý 1, mức tăng trưởng doanh số của Chevrolet đã tăng lên 32% với gần 3,000 xe được bán ra. Mức tăng trưởng này đã giúp GM tăng thị phần lên gần 5%.

Sự thành công của Colorado tiếp tục bước sang quý 2 năm nay, khi doanh số tháng 4 đạt được 339 xe trên thi trường, vượt xa mức kỷ lục hiện có 166 xe của tháng 1 năm 2017.

Giá khởi điểm của Chevrolet Colorado là 789,000,000 VND đối với phiên bản LTZ và 839,000,000 VND đối với phiên bản High Country.

Anh Đức (Trithucthoidai)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm