09:30  | 

Yamaha thông báo nâng cấp miễn phí phuộc sau cho NVX 125/155

Sau những ý kiến phản ánh không tích cực về hệ thống giảm xóc sau của mẫu xe tay ga thể thao NVX 125/155, Yamaha Việt Nam đã nhanh chóng tiếp thu và sẽ chấp nhận nâng cấp thay mới miễn phí cho khách hàng.

Cụ thể, Yamaha Việt Nam sẽ nâng cấp miễn phí giảm sóc sau NVX bằng bộ giảm sóc sau mới  chính hãng của Yamaha, áp dụng cho phiên bản NVX sản xuất tại Việt nam, bao gồm cả NVX155 và NVX125 cc, cụ thể như sau:

capture-20170620-092031.jpg

Trước đó, nhiều khách hàng sau khi sử dụng mẫu xe tay ga hoàn toàn mới của Yamaha đã có những phản ánh không tích cực về hệ thống giảm xóc sau. Chở đủ tải hoặc 2 người cùng ngồi trên xe, khi di chuyển sẽ có tiếng kêu cọt kẹt do lò xo giảm xóc cọ vào ống giảm chấn. Hệ thống giảm xóc này cũng hoạt động không hiệu quả khiến người sử dụng cảm thấy khó chịu khi đi qua những đoạn đường xấu.

dsc-4569.jpg

Sau khi tiếp thu ý kiến người tiêu dùng cũng như nghiên cứu kĩ, Yamaha Motor Việt Nam đã quyết định hành động khi đưa ra thông báo chính thức sẽ thay thế hoàn toàn miễn phí hệ thống giảm xóc sau cho người tiêu dùng mua xe NVX sản xuất tại Việt Nam. Đây là động thái được đông đảo người tiêu dùng tán thành khi nhà sản xuất đã có những phản ứng nhanh chóng và đúng đắn với ý kiến của khách hàng.

dsc-4591.jpg

NVX là mẫu xe tay ga hoàn toàn mới của Yamaha nhằm thay thế dòng Nouvo đã được ngừng sản xuất. Xe hiện đang được phân phối với 2 phiên bản là 125 và 155cc đi kèm giá bán dao động từ 41 – 52,7 triệu đồng.

dsc-4549.jpg

Yamaha NVX nổi bật với thiết kế thể thao mạnh mẽ, cụm đèn pha '2 mắt' lấy cảm hứng từ mẫu môtô YZF-R3, chiếu sáng công nghệ LED. Đuôi xe vuốt cao, tách tời đèn xi-nhan, đèn hậu trang bị công nghệ LED. Yên xe chia 2 tầng cho người lái và người ngồi sau. Tay nắm để dắt xe được làm ẩn ngay cạnh đèn hậu. Xe có cốp chứa đồ dung tích 25 lít, bình xăng đặt ở phần giữa chỗ để chân, và xuất hiện một hộc chứa đồ nhỏ sau phần đầu xe, nằm ở phía tay trái.

Trang bị công nghệ là ưu điểm của Yamaha NVX, với màn hình trung tâm hiển thị hoàn toàn điện tử rộng 5,8 inch. phiên bản cao cấp có trang bị thêm ABS, hệ thống chìa khóa Smart Key và Start/Stop System.

Tới Nguyễn

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất