Cạnh tranh với Hyundai Grand i10, Kia Morning giảm giá bán và thêm màu mới

Ngay khi Hyundai Grand i10 2017 bản lắp ráp ra mắt thị trường, THACO đã giới thiệu Kia Morning màu mới, đồng thời giảm giá bán để tăng sức cạnh tranh.

Cụ thể, Kia Morning sẽ có thêm màu trắng-đỏ hoặc đỏ-đen. Đối với màu trắng thì xe sẽ sơn phần nóc màu đỏ, ốp gương, tay nắm cửa cốp sau và cánh hướng gió cùng màu đỏ. Trong khi đó, bản màu đỏ sẽ có phần nóc màu đen, ốp gương, tay nắm cửa cốp sau và cánh hướng gió cũng màu đen.

Cạnh tranh với Hyundai Grand i10, Kia Morning giảm giá bán và thêm màu mới kia-morning-1.jpgKia Morning thêm màu mới kèm theo giá bán giảm 5 triệu đồng so với trước.

Theo thống kê của Hiệp hội các nhà sản xuất ôtô Việt Nam (VAMA), tính tổng 6 tháng đầu năm, Kia Morning đang là mẫu xe bán chạy nhất của Kia Việt Nam với doanh số 5.266 xe, và tiếp tục dẫn đầu phân khúc A.

Cạnh tranh với Hyundai Grand i10, Kia Morning giảm giá bán và thêm màu mới kia-morning-3.jpg Cạnh tranh với Hyundai Grand i10, Kia Morning giảm giá bán và thêm màu mới kia-morning-2.jpg

Kia Morning mang phong cách thiết kế châu âu với những đường nét trẻ trung, năng động, nhiều trang bị tiện ích cùng giá bán từ 316-402 triệu đồng, giảm 5 triệu đồng so với trước, hứa hẹn sẽ tiếp tục là sự lựa chọn đáng chú ý cho khách hàng.

4banhteam (forum.autodaily.vn)