07:15  | 

Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 bắt đầu được sản xuất

Mercedes-Benz E-Class Cabriolet hoàn toàn mới đã bắt đầu được lắp ráp trên các dây chuyền sản xuất tại Breman và sẽ sớm có mặt tại các đại lý.

Mercedes-Benz đã từng vén màn mẫu E-Class Cabriolet thế hệ mới tại Triển lãm Ô tô Geneva 2017 vừa qua. E-Class Cabriolet thế hệ mới theo sát phong cách của E-Class Coupe với cụm lưới tản nhiệt đặc trưng Mercedes, bên cạnh hệ thống đèn pha với công nghệ LED. Trên nắp ca-pô của E-Class Cabriolet mới trông khỏe khoắn hơn với những chi tiết góc cạnh.

Mercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 bắt đầu được sản xuất mercedes-e-class-cabriolet-2018-3.jpgMercedes-Benz E-Class Cabriolet 2018 chính thức bắt đầu được sản xuất.

Để hoàn thiện dòng xe Mercedes-Benz E-Class thế hệ mới, biến thể mui trần hạng sang này đang được lắp ráp tại nhà máy của hãng ở Bremen, Đức. Trước đó, các biến thể Sedan, Estate, Coupe và All-Terrain, cùng với phiên bản LWB dành riêng cho thị trường Trung Quốc đã được tung ra thị trường.

Nhà máy này hiện có hơn 12.500 nhân viên. Đây là nơi nhà lắp ráp các phiên bản Sedan, Estate, Coupe và Cabriolet của dòng xe C-Class, biến thể Coupe và Cabriolet của E-Class cùng với mẫu GLC, GLC Coupe, SLC và SL.

Mercedes-Benz đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng đối với mẫu E-Class Cabriolet. Tại Đức, giá khởi điểm của mẫu xe tiêu chuẩn E200 là 60.689 USD (tương đương 54.228 Euro). Mẫu xe này sở hữu động cơ xăng 2.0L với công suất 181 mã lực.

Bên cạnh đó, xe còn được trang bị hệ thống treo túi khí Air Body Control nhằm mang lại cảm giác lái thể mái và cũng có thể thay đổi sang chế độ lái thể thao hơn nếu muốn với 5 chế độ gồm Comfort, Eco, Sport, Sport+ và Individual.

Khách hàng cũng có thể đặt hàng biến thể đặc biệt 25th Anniversary Edition. Phiên bản này sẽ được cải thiện đáng kể về mặt ngoại thất, bên cạnh hàng loạt các tính năng tuỳ chọn khác.

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm