18:05  | 

Mercedes-Benz V-Class thêm bản mới: Thực dụng và thoải mái hơn

Thương hiệu “ngôi sao ba cánh” vừa giới thiệu phiên bản đặc biệt của mẫu MPV V-Class Rise mới với số lượng chỉ 1.500 chiếc.

V-Class Rise là chiếc MPV hoàn toàn mới của thương hiệu Mercedes-Benz chuẩn bị được trình làng vào tháng 09/2017.

mercedes-benz-v-class-rise-2017-8.jpgMercedes-Benz V-Class Rise sở hữu màu đỏ ngoại thất mới như trên chiếc C-Class và E-Class mới.

Mercedes-Benz V-Class có thể là một trong những dòng xe van sang trọng nhất trên thị trường hiện nay, nhưng hãng xe hơi Đức đang có một số thay đổi theo một hướng mới, với sự ra đời của phiên bản V-Class Rise.

Được thiết kế nhằm thu hút các khách hàng muốn sở hữu một chiếc van cơ bản, nên V-Class Rise có cả phiên bản tiêu chuẩn và phiên bản dài. Bản tiêu chuẩn được thiết kế với 5 chỗ ngồi, nhưng khách hàng có thể điều chỉnh để được 8 người.

Khách hàng có thể chọn rất nhiều cấu hình ghế ngồi khác nhau ở khoảng từ 5 đến 8 người. Cấu hình tiêu chuẩn sẽ gồm 2 ghế ngồi trước và 3 ghế ngồi sau. Nhưng khách hàng vẫn có thể tùy chọn điều chỉnh với 2 ghế ngồi trước và 4 ghế ngồi độc lập phía sau, nâng tổng số ghế ngồi lên 6 chiếc, hoặc kết hợp 2 ghế ngồi hàng thứ hai và thêm hàng ghế ngồi thứ 3, nâng lên tổng số 7 ghế ngồi. Ngoài ra, hãng xe Đức cũng có thể trang bị loại ghế băng để nâng tổng số người ngồi lên 8 người.

mercedes-benz-v-class-rise-2017-1.jpg mercedes-benz-v-class-rise-2017-9.jpg

Dựa trên phiên bản V-Class tiêu chuẩn, V-Class Rise mang những tiêu chuẩn mới về chất lượng, cuộc sống phong cách và tính thực dụng thoải mái hơn. Cụ thể, V-Class phiên bản Rise có vô-lăng đa chức năng với tính năng tính toán hành trình, các dịch vụ kết nối Mercedes Me Connect. Ngoài ra, xe còn sở hữu công nghệ hỗ trợ Distronic Plus, camera 360 độ và hệ thống thông tin COMAND Online.

Bên dưới nắp ca-pô là hai tuỳ chọn động cơ dầu khác nhau. Ở bản thông thường sẽ được trang bị động cơ 2.1L, 4 xy-lanh 2.1L, cho công suất 134 mã lực và mô-men xoắn 330 Nm. Kế đó cũng là động cơ 2.1L, 4 xy-lanh nhưng lại có công suất lớn hơn, lên tới 160 mã lực và mô-men xoắn 380 Nm. Cả 2 động cơ đều đi kèm với hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số tự động 7 cấp.

Mercedes-Benz V-Class Rise 2017 có giá khởi điểm tại thị trường Đức là từ 41.200 USD, tương đương 34.990 Euro.

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất