09:05  | 

Người Việt mua ôtô Honda, trúng xe Accord

3 khách hàng may mắn mua ôtô Honda, đã bốc thăm trúng thưởng được nguyên một chiếc xe hạng sang Accord.

Với mong muốn tri ân tất cả các khách hàng đã cùng đồng hành, tin tưởng và ủng hộ thương hiệu Honda Ôtô, từ ngày 01/07/2017 đến hết ngày 31/07/2017, Honda Việt Nam đã phối hợp cùng 19 đại lý trên toàn quốc triển khai thành công chương trình ưu đãi hấp dẫn “Mua xe Honda, cơ hội trúng xe Accord” với tổng giá trị lên đến hơn 4 tỷ đồng.

Người Việt mua ôtô Honda, trúng xe Accord img-4730.jpgKhách hàng khi mua xe Honda CR-V, Civic, Accord hoặc Odyssey đều có cơ hội bốc thăm trúng thưởng một chiếc xe Accord

Cụ thể, khách hàng khi mua xe Honda CR-V, Civic, Accord hoặc Odyssey và hoàn thành thủ tục thanh toán 100% trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội nhận được giải thưởng hấp dẫn: 1 trong 3 chiếc Honda Accord 2.4L (Nhập khẩu trực tiếp từ Thái Lan, trị giá 1 tỷ 390 triệu đồng đã bao gồm thuế VAT).

Chỉ trong vòng 1 tháng diễn ra, chương trình đã thu hút sự quan tâm lớn từ khách hàng với 363 lượt khách hàng tham gia chương trình, đóng góp không nhỏ vào doanh số tháng 7 (1.134 xe) - tăng trưởng lên tới hơn 14% so với tháng trước đó (992 xe), trong bối cảnh tổng thị trường đi xuống. Điều này minh chứng cho sức hấp dẫn của chương trình cũng như sự quan tâm ngày càng lớn của khách hàng dành cho các sản phẩm ôtô mang thương hiệu Honda.

Lễ rút thăm trúng thưởng đã được tổ chức vào ngày 09/08/2017 tại Văn phòng đại diện Công ty Honda Việt Nam tại Hà Nội với sự tham dự của Đại diện khách hàng, Đại diện Đại lí và Đại diện Honda Việt Nam.

Người Việt mua ôtô Honda, trúng xe Accord img-4747.jpgLễ rút thăm trúng thưởng đã được tổ chức vào ngày 09/08/2017 tại Văn phòng đại diện Công ty Honda Việt Nam tại Hà Nội

Kết quả, 3 khách hàng may mắn nhất trở thành chủ nhân của 3 chiếc Honda Accord trong tổng số 363 khách hàng tham gia chương trình từ ngày 01/07/2017 đến hết ngày 31/07/2017 là anh Lý Trần Giang (mua Civic tại Honda Ôtô Phước Thành), anh Tạ Quang Hùng (mua CR-V 2.0 tại Honda Ô tô Thanh Hóa và anh Vũ Kim Hải (mua CR-V 2.4 TG tại Honda Ô tô Lào Cai).

Anh Lý Trần Giang cho hay: "Tôi thực sự cảm thấy hạnh phúc và quá may mắn khi là 1 trong 3 khách hàng trên tổng số hơn 300 khách hàng tham gia chương trình trở thành chủ nhân của Honda Accord trị giá tới hơn 1 tỷ đồng. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Honda Việt Nam đã mang tới một chương trình khuyến mại thực sự tuyệt vời".

Người Việt mua ôtô Honda, trúng xe Accord anh-ly-tran-giang-va-gia-dinh.jpgAnh Lý Trần Giang - một trong 3 khách hàng may mắn trở thành chủ nhân của chiếc Honda Accord

Cũng cùng niềm vui với anh Giang, anh Tạ Quang Hùng chia sẻ: "Trước khi quyết định mua xe, tôi đã tham khảo rất kỹ lưỡng và hoàn toàn bị chinh phục bởi thiết kế cũng như tính năng vận hành và an toàn vượt trội của Honda CR-V. Honda CR-V hiện tại đồng hành cùng tôi trong hầu hết các hoạt động thường nhật: tới nơi làm việc, gặp gỡ bạn bè, đối tác, đi mua sắm, tham gia những chuyến dã ngoại cuối tuần cùng gia đình…Nay lại vinh dự được sở hữu và trải nghiệm Honda Accord trị giá hơn 1 tỷ đồng, có thể nói đây là may mắn lớn nhất đối với tôi.

Quan điểm của tôi là mỗi một mẫu xe đều hướng đến một đối tượng khách hàng nhất định và phục vụ cho những mục đích sử dụng khác nhau. Đặc biệt, Honda Accord là mẫu sedan nhập khẩu cao cấp, rất phù hợp cho nhu cầu gặp gỡ khách hàng, đối tác, giúp khẳng định đẳng cấp của chủ sở hữu. Tôi sẽ tận dụng tối đa công năng của 2 mẫu xe Honda tuyệt vời này".

Zin (forum.autodaily.vn)

Ý kiến đánh giá


Có thể bạn quan tâm