17:42  | 

Yên tâm khi mua xe “Mẹc” đã qua sử dụng

Để đảm bảo mua được một chiếc xe đã qua sử dụng với chất lượng như mới, người tiêu dùng có thể dễ dàng mua xe đã qua sử dụng chính hãng tại chương trình Proven Exclusivity của Mercedes-Benz Việt Nam.

Proven Exclusivity là chứng chỉ xe đã qua sử dụng chính hãng, khi mua xe cũ đã qua sử dụng chính hãng tại Mercedes-Benz Việt Nam, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì xe có lý lịch rõ ràng và sẵn sàng cung cấp nếu khách hàng có yêu nhầu.

proven-exclusivity-mercedes-benz-7.jpg

Hiện nay, việc mua xe đã qua sử dụng thường đặt người mua vào nhiều rủi ro tiềm ẩn, chẳng hạn như không nắm rõ được tình trạng xe hoặc xe không được bảo trì, bảo dưỡng đúng cách. Tuy nhiên, giờ đây thì các khách hàng có thể yên tâm và gạt đi nổi lo này nhờ chương trình mua bán xe cũ của Mercedes-Benz Việt Nam.

Đây là chương trình hỗ trợ mua xe đã qua sử dụng chính hãng, giúp khách hàng có thể trao đổi, mua bán hoặc ký gửi các mẫu xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng với mức chi phí khá hợp lý. Đặc biệt là vẫn được bảo hành chính hãng và có đầy đủ những thông tin về lịch sử dịch vụ trước đây của xe.

Có thể nói, các dòng xe của Mercedes-Benz không chỉ mang lại cho chủ sở hữu sự sang trọng, tiện nghi và đẳng cấp mà chủ sở hữu còn được hưởng dịch vụ hậu mãi cao cấp xứng tầm. Khác với nhiều loại xe khác, khách hàng mua xe Mercedes-Benz đã qua sử dụng vẫn hoàn toàn an tâm vì chiếc xe thân yêu của bạn luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo.

NhonVT (forum.autodaily.vn)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất