11:00  | 

Ảnh thực tế Lamborghini Aventador S Roadster vừa ra mắt

Lamborghini vừa chính thức giới thiệu ra thị trường phiên bản mui trần của Aventador S trong khuôn khổ Frankfurt Motor Show 2017 đang diễn ra tại Đức.

lamborghini-aventador-s-roadster.jpg
Lamborghini Aventador S Roadster vừa được giới thiệu tại Frankfurt Motor Show 2017.

lamborghini-aventador-s-roadster-5.jpg
Phiên bản mui trần của Aventador S khác biệt bởi phần mui cứng có khả năng đóng mở bằng tay và cất giữ gọn gàng vào trong cốp chứa đồ phía trước.

lamborghini-aventador-s-roadster-1.jpg
Phần mui này có thiết kế là 2 mảnh ghép làm từ chất liệu carbon siêu nhẹ có trọng lượng tổng chỉ là 6 kg.

lamborghini-aventador-s-roadster-6.jpg
Ngoài điểm thay đổi trên, thiết kế ngoại thất của xe vẫn tương tự như trên người anh em Coupe.

lamborghini-aventador-s-roadster-2.jpg
Chiếc Aventador S Roadster đang được trưng bài tại Frankfurt sở hữu ngoại thất màu Blue Aeigir thuộc chương trình tùy chọn Ad Personam của Lamborghini.

2018-lamborghini-aventador-s-roadster-live-in-frankfurt-2.jpg 2018-lamborghini-aventador-s-roadster-live-in-frankfurt-3.jpg 2018-lamborghini-aventador-s-roadster-live-in-frankfurt-4.jpg
Trên xe có khá nhiều chi tiết được làm từ chất liệu carbon siêu nhẹ. Để sở hữu những điểm khác biệt này, chắc chắn người mua sẽ phải bỏ thêm chi phí.

lamborghini-aventador-s-roadster-3.jpg
Mâm xe vẫn là loại đa chấu tương từ người anh em Coupe.

2018-lamborghini-aventador-s-roadster-live-in-frankfurt-5.jpg
Ở phía sau, xe được trang bị bộ khuếch tán khác biệt với Aventador, các khe thoát gió được thiết kế lại trông góc cạnh và đậm chất khí động học hơn. Hệ thống ống xả được sắp xếp lại với 3 đầu ra đặt trong một khung hình tam giác với trọng lượng nhẹ hơn 20% so với bản hiện hành.

2018-lamborghini-aventador-s-roadster-live-in-frankfurt-6.jpg
Nội thất bên trong bọc da thường, da Alcantara hoặc hỗn hợp cả 2. Chương trình Ad Personam của Lamborghini cung cấp cho người mua hơn 100 tùy chọn để lựa chọn.

2018-lamborghini-aventador-s-roadster-live-in-frankfurt-8.jpg
Ghế ngồi bọc da trên Lamborghini Aventador S Roadster.

2018-lamborghini-aventador-s-roadster-live-in-frankfurt-7.jpg
Vô-lăng 3 chấu bọc da tích hợp nhiều phím chức năng hỗ trợ người lái. Xe có 3 chế độ lái khác nhau bao gồm Strada, Sport và Corsa.

lamborghini-aventador-s-roadster-7.jpg
Lamborghini Aventador S Roadster được trang bị khối động cơ V12 6.5L cho công suất 730 mã lực, mô-men xoắn cực đại 690 Nm tại 5.500 v/p. Hộp số 7 cấp ISR, tăng tốc từ 0 – 96 mất 3,0 giây, tốc độ tối đa 350 km/h. Hệ dẫn động 4 bánh thông minh tương tự như bản Coupe.

2018-lamborghini-aventador-s-roadster-live-in-frankfurt.jpg
Xe bắt đầu có mặt trên thị trường từ tháng 2 năm sau đi kèm giá bán 460.000 USD tại Mỹ, 251.500 bảng tại Anh và 313.666 EURO tại châu Âu.

Johnny (Forum.autodaily.vn)

Ý kiến bạn đọc

Mới nhất | Quan tâm nhất